Trận Atletico Madrid gặp Liverpool bị Hội đồng thành phố điều tra

Hoàng Đông 09:47 25/04/2020

Hội đồng thành phố Liverpool sẽ thực hiện cuộc điều tra về trận đấu giữa The Kops và Atletico tại Anfield vì nghi ngờ trận đấu đã làm lây lan dịch Covid-19

Hơn 52.000 người hâm mộ trong đó có 3.000 người đến từ Madrid, thành phố lúc đó đang bị phong toả một phần, đã đến tham dự trận đấu ngày 11 tháng 3, chỉ 2 ngày trước khi Ngoại hạng Anh phải ra quyết định đình chỉ.

Steve Rotheram, Thị trưởng của thành phố Liverpool, đã kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra độc lập về vấn đề liệu trận đấu đó có nên được diễn ra.

Thị trường Steve Rotheram của thành phố Liverpool đang kêu gọi một cuộc điều tra

Phát ngôn viên của Hội đồng cho biết: "Hội đồng thành phố Liverpool và các cộng sự tại Đại học Liverpool cũng như Đại học John Moores đã đồng ý việc điều tra những ảnh hưởng của trận đấu hôm 11 tháng 3 giữa Liverpool với Atletico Madrid đến dịch Covid-19. Đó là trận đấu cuối cùng tại Anh được diễn ra trước khi tất cả các giải bóng đá của quốc gia phải tạm dừng trong 48 giờ sau đó."

Hiện chưa có mối liên quan nào giữa trận đấu và các ca mắc Covid-19 được xác nhận nhưng Phó cố vấn khoa học Chính phủ Angela McLean cho rằng đây là "một giả thuyết thú vị" cần được nghiên cứu thêm.

Vẫn chưa có mối liên kết nào giữa trận đấu và các ca bệnh Covid-19

"Đội ngũ y tế công cộng của Hội đồng thành phố Liverpool và các đối tác hiện đang đánh giá về quy mô cũng như phạm vi của dự án."

"Do trọng tâm hoạt động của thành phố hiện nay là phòng chống dịch bệnh nên chưa biết chính xác ngày nào có thể hoàn thành dự án và thực hiện báo cáo kết quả."


Đừng bỏ lỡ

Man United tranh giành 'bộ đôi hoàn hảo' với Liverpool

Bóng đá Anh 3 tháng trước

Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang nỗ lực để cải thiện chất lượng đội hình, hướng đến việc trở lại vị thế thống trị tại những giải đấu tham dự.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Đánh bại Liverpool, MU vẫn nhận tin buồn từ Rashford

Bóng đá Anh 3 tháng trước

Xuất sắc đánh bại Liverpool ngay trên sân nhà Old Trafford ở vòng 4 cúp FA song MU đã phải nhận tin không vui từ tiền đạo Marcus Rashford.

Đội hình MU đấu Liverpool ở vòng 4 Cúp FA: Vắng 2, thêm 1

Bóng đá Anh 3 tháng trước

HLV Ole Solskjaer mới đây đã xác nhận đội hình MU gặp Liverpool ở vòng 4 cúp FA sẽ đón chào sự trở lại của 1 cầu thủ, đồng thời vắng mặt 2 cái tên.

Trực tiếp Liverpool vs Burnley | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 22/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Liverpool vs Burnley lúc 03h00 - 22/01: Link Liverpool vs Burnley Live Liverpool vs Burnley thuộc giải Ngoại hạng Anh.