Tuyên bố chung của Ngoại hạng Anh, EFL và PFA

Hoàng Đông 10:07 28/03/2020

Ngoại hạng Anh, EFL và PFA đã đưa ra một tuyên bố chung sau cuộc họp ngày hôm nay liên đến vấn đề tài chính do các giải đấu bị đình chỉ vì Covid-19

Hôm qua Ngoại hạng Anh, EFL (Giải Bóng đá Quốc gia Anh) và PFA (Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh) đã đưa ra một tuyên bố chung sau cuộc họp giữa những người đứng đầu các tổ chức này. Trong tuyên bố chung này có đoạn: "Các đại diện của Ngoại hạng Anh, EFL and PFA đã thống rằng các quyết định khó khăn sẽ phải được đưa ra nhằm giảm thiểu thiệt hại về kinh tế trong thời điểm bóng đá chuyên nghiệp ở Anh đang bị tạm hoãn và sẽ cùng làm việc với nhau nhằm đi đến những các giải pháp chung."

Tuyên bố này nhấn mạnh việc cả họ luôn tư duy với mục đích đảm bảo lợi ích chung cho cộng đồng và hướng đến những người đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Vì vậy để làm giảm những thiệt hại về kinh tế do việc đình chỉ các giải đấu ở Anh, cả 3 tổ chức đã thống nhất để bắt tay nhau cùng đưa ra những quyết định chung trong thời gian sắp tới.

Các giải đấu và tổ chức ở Anh đã thống nhất bắt tay với nhau nhằm đối phó với các khó khăn

Hiện tại tất cả các giải đấu ở Anh sẽ không trở lại vào ngày 30/04 như đã thông báo. Các quyết định cho biết việc nối lại các giải đấu chuyên nghiệp chỉ được thực hiện khi không còn những nguy cơ về dịch bệnh.

Các cuộc họp tiếp theo sẽ sớm được tổ chức với mục tiêu xây dựng các kế hoạch chung để đối phó với khó khăn cũng như các vấn đề khác liên quan đến các đội bóng, cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ.


Đừng bỏ lỡ

"Hàng thải" của Lampard muốn Chelsea tiếp tục giữ mạch trận thăng hoa

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Sau khi có thêm một chiến thắng nữa dưới thời tân HLV Thomas Tuchel, Marcos Alonso cho rằng Chelsea cần nắm lấy sự tích cực trong thời gian gần đây để biến thành động lực thi đấu thời gian tới

Cảm xúc của "bom tấn" Chelsea khi không được công nhận bàn thắng

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Chắc chắn Kai Havertz sẽ rất hài lòng với màn trình diễn xuất sắc trước Everton, tuy nhiên anh cho rằng mình cần cải thiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới

"Cavani rời MU vì cảm thấy không thoải mái"

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Đó là chia sẻ mới nhất của Luis Cavani , cha của tiền đạo người Uruquay liên quan đến tương lai của con trai mình tại MU. Đây là thông tin gây sốc cho các CĐV Quỷ đỏ.

Tuchel thể hiện sự "mát tay" khi xoay tua đội hình Chelsea

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Với chiều sâu lực lượng ấn tượng, Chelsea của huấn luyện viên Thomas Tuchel có rất nhiều lựa chọn cho mỗi đối thủ cũng như thế trận trên sân

MU đấu Man City: Solskjaer mất 4 trụ cột, đón sự trở lại của một cái tên

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Đội hình của MU trong trận đại chiến với Man City ở vòng 27 giải Ngoại hạng Anh sẽ thiếu vắng 4 trụ cột, nhưng sẽ chào đón sự trở lại của một cái tên.