VFF ủng hộ nửa tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid-19

Trung Nguyên 16:06 15/04/2020

Trong không khí cả nước chung tay quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng vừa có hành động quyên góp cho công tác chống dịch

Theo đó, sáng ngày 15/04/2020, tại trụ sở của Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là ông Trần Quốc Tuấn đã cùng Ban Tổng thư ký và đại diện Công đoàn Văn phòng Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao tặng số tiền 500 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

ông Trần Quốc Tuấn trao tặng số tiền ủng hộ

Tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam - ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Thông qua Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đóng góp số tiền 500 triệu đồng tới Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Đây là tấm lòng của những người làm bóng đá, với mong muốn góp thêm nguồn lực vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.”

Về phía Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban - ông Trần Thanh Mẫn đã có lời cảm ơn và hoan nghênh Liên đoàn bóng đá Việt Nam khi tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Trước khi tiến hành trao tiền ủng hộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quán triệt tinh thần thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cũng như các khuyến cáo giữ gìn vệ sinh của Bộ Y tế để phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 13/04/2020 vừa qua, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã gửi thư chia sẻ, động viên các Tổ chức thành viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các câu lạc bộ và các Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ trong bối cảnh đang phải đối diện với những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hôm nay cũng là ngày cuối cùng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam lẫn các câu lạc bộ, các cầu thủ đều đang trông chờ văn bản mới của Chính phủ để có thể đưa ra các phương án tập luyện hoặc thi đấu nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời gian tới.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 11 tháng trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .