Vì dịch Covid-19, huấn luyện viên Park Hang Seo được làm việc tại nhà

Trung Nguyên 11:11 29/03/2020

Lo lắng cho sức khỏe của vị thuyền trưởng đội tuyển quốc gia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho phép huấn luyện viên Park Hang Seo làm việc tại nhà

Do dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có  thư gửi đến các Liên đoàn thành viên, trong đó có Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), khuyến khích làm việc tại nhà để giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng của dịch bệnh đối với cộng đồng.

Thực hiện khuyến cáo từ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã yêu cầu nhân viên ưu tiên tối đa làm việc tại nhà. Những cuộc họp quan trọng được tổ chức trực tuyến, các chuyến công tác nước ngoài (nếu có) của lãnh đạo Liên đoàn cũng buộc phải tạm dừng hoặc hủy.

HLV Park Hang Seo được làm việc tại nhà

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã ngưng mọi cuộc họp, trừ buổi họp khi huấn luyện viên Park Hang Seo trở lại Việt Nam ngày 23/2/2020. Trong cuộc họp đó, tất cả các thành viên có mặt đều đeo khẩu trang suốt thời gian thảo luận.

Theo ý kiến chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, vợ chồng huấn luyện viên Park Hang Seo sau đó cũng đã thực hiện tự cách ly.

Dự kiến vào ngày 31/3/2020, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và tất cả các câu lạc bộ chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ có cuộc họp trực tuyến để quyết định phương án thi đấu cũng như số phận của V-League 2020.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park chỉ ra vấn đề lớn nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẽ thật lòng về những vấn đề hóc búa trong khoảng thời gian này.

"Siêu dự bị" Xuân Nam từng từ chối một đội bóng ở Thái Lan để về đầu quân cho TP.HCM

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không ai biết rằng Xuân Nam từ từng chối một lời đề nghị của một CLB ở Thái trước khi về đầu quân cho CLB TP.HCM trước thềm V.League 2020.

3 CLB tại V-League giảm lương cầu thủ trong mùa Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nam Định, TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa là 3 CLB sẽ giảm lương cầu thủ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, riêng CLB Hà Nội FC cam kết đảm bảo lương thưởng đến hết tháng 9

Số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt sau cuộc họp

V-League 1 năm trước

Sau cuộc học trực tuyến diễn ra vào ngày 31/03/2020, số phận của V-League 2020 vẫn chưa được định đoạt dù đại diện của 13/14 đội đã tham gia

Sợ lây Covid-19, hai huấn luyện viên V-League có hành động lạ

Covid-19 1 năm trước

Trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2020 tối ngày 15/03/2020 đã xuất hiện một hành động khá lạ mắt giữa huấn luyện viên hai đội