Barca phải đá trận lượt về với Napoli trên sân không có khán giả

Trung Nguyên 19:13 10/03/2020

Tưởng chừng như trận lượt về này, Barcelona sẽ được tiếp đón Napoli dưới sự cổ vũ của khán giả nhà. Tuy nhiên, sự lây lan của dịch Covid-19 đã làm đảo lộn tất cả

Mới đây, trang chủ của câu lạc bộ Barcelona đã phát đi thông báo chính thức về địa điểm diễn ra trận lượt về Champion League với câu lạc bộ Napoli như sau: The Champions League game between FC Barcelona and Napoli on 18 March will be played without the public in attendence at Camp Nou.

Vậy là đã rõ, sau bao lời dự đoán về khả năng trận đấu phải tổ chức mà không có khán giả thì khả năng đó đã trở thành sự thật. Điều này làm người hâm mộ liên tưởng tới trận đấu ở vòng 26 Serie A vừa qua giữa Inter Milan và Juventus. Một trận đấu không có khán giả, chỉ có các cầu thủ, trọng tài cũng như thành phần ban huấn luyện. Do đó, đã người ví von trận đấu này không khác gì một trận đấu tập thường ngày của các đội. Chỉ khác là quân xanh trong trận đấu diễn ra ở sân vận động Juventus chất lượng hơn bình thường.

Trận lượt về sẽ diễn ra mà không có khản giả

Quay lại trận đấu giữa Barcelona và Napoli. Lượt đi hai đội đã cầm chân nhau 1-1 trên sân San Paolo, Mertens là người mở tỷ số cho đội bóng của HLV Gattuso, trong khi Griezmann ghi bàn mang về lợi thế bàn thắng trên sân khách cho Barca.

Với lợi thế bàn thắng sân khách, trận lượt về Messi và các đồng đội chỉ cần thắng tối thiểu là đủ để đi tiếp. Tham vọng đó hoàn toàn nằm trong khả năng của Barcelona bởi kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng sự ủng hộ của khán giả nhà. Ấy thế mà bây giờ mọi thứ quay ngoắt 180 độ.

Nói một cách công tâm thì Barcelona vẫn là đội cửa trên so với Napoli, vấn đề thi đấu mà không có khán giả chắc chắn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến các cầu thủ. Do đó, chỉ cần thi đấu tập trung và đúng với phong độ của mình, Messi và các đồng đội của anh sẽ là những người đi tiếp ở Champion League năm nay.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.