Chấn thương của Alisson có thể coi là thất bại của Liverpool

Hoàng Đông 12:47 09/03/2020

Alisson là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Liverpool trong suốt hai năm qua, chấn thương của Alisson có thể khiến Liverpool mất ngôi vương tại Cup C1 Châu Âu mùa này.

Việc ghi bàn và giành chiến thắng đối với Liverpool hiện nay được các cổ động viên xem như một điều hiển nhiên và dường như đó là thói quen của The Kop nhờ vào việc sở hữu một hàng công biết toả sáng đúng lúc và một hàng thủ chắc chắn dù rằng hàng tiền vệ của đội bóng này không được đánh giá quá cao.

Alisson Becker đã toả sáng rực rõ trong màu áo đỏ suốt hai năm qua và đem về những vinh quang lớn cho Liverpool. Anh dường như là mắt xích không thể thiếu của Jurgen Klopp trong các chiến dịch chinh phục các đỉnh cao của ông. Rõ ràng trước khi Alisson đến với Liverpool thì vị trí thủ môn luôn làm các cổ động viên của The Kop cảm thấy lo lắng. Còn nhớ ở trận Chung kết UEFA Champions League hai năm trước với Real Madrid, vì những sai lầm thảm hoạ của thủ thành Karius mà chiếc cúp bạc đá bị đá phăng khỏi tầm kiểm soát của đội bóng áo đỏ.

Alisson gặp chấn thương, Liverpool gặp khó khăn lớn

Việc không có sự phục vụ của Alisson đặc biệt là những trận đấu loại trực tiếp đã có thể coi như một thất bại của Liverpool khi sức mạnh của đội bóng này bị suy giảm đáng kể.

Trận đấu lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League sắp tới trước Atletico Madrid là một phép thử cho phương án dự phòng ở vị trí trấn giữ khung thành của Liverpool. Chắc chắn trận đấu này Liverpool sẽ chơi tấn công nhờ vào lợi thế sân nhà và yêu cầu buộc phải thắng. Nhưng chắc chắn đó là điều không đơn giản khi đội bóng Tây Ban Nha được xem là bậc thầy của phòng ngự và những pha phản công của Aletico cho thấy sức sát thương đáng sợ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.