HLV Barca tiết lộ dùng hậu vệ làm tiền vệ trận lượt về với Napoli

Quang Huy 22:42 26/02/2020

Ông Quique Setien sẽ không có được nhân sự đầy đủ ở tuyến giữa Barcelona sau khi Vidal và Busquets bị treo giò trận lượt về gặp Napoli.

Đêm qua, Barcelona dù được đánh giá cao hơn nhưng đã phải nhận kết quả hòa trên sân Napoli. Không những vậy, Los Blaugrana còn chịu tổn thất lớn về lực lượng ở trận lượt về. Cụ thể, với chiếc thẻ đỏ của ở phút 89, Vidal sẽ không thể góp mặt ở trận đấu tại Nou Camp vì án treo giò.

Chưa dừng lại ở đó, Sergio Busquets cũng không thể góp mặt trong trận lượt về vì lý do tương tự. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã dính thẻ vàng ở trận đấu đêm qua và bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng.

Điều này đồng nghĩa hàng tiền vệ Barca chỉ còn De Jong, Arthur và Rakitic là những tiền vệ trung tâm đúng nghĩa và đủ sức gánh vác nhiệm vụ trong đội hình Blaugrana. Thế nhưng HLV Quique Setien không quá lo lắng trước tình hình thiếu hụt nhân sự ở Champions League.

Cả Vidal và Busquets đều không thể góp mặt trong trận lượt về với Napoli.

Nhà cầm quân của Barcelona phát biểu: "Chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp. Chúng tôi vừa mất các cầu thủ quan trọng, nhưng chúng tôi sẽ lấp đầy bằng 2 người khác - Jordi Alba và Sergi Roberto. Chúng ta cần nhìn mọi thứ với thái độ lạc quan. Chúng tôi sẽ lạc quan và suy nghĩ tích cực".

Cả Jordi Alba và Sergi Roberto đều có sở trường đá hậu vệ biên (Roberto vốn khởi đầu sự nghiệp ở vị trí tiền vệ trung tâm). Giải pháp của ông Quique Setien khá hợp lý bởi hai cầu thủ này đều có những phẩm chất phù hợp để tạm thời thay thế cho các tiền vệ Barca trong trường hợp những người còn lại không thể thi đấu.

HLV của Barcelona cho biết ông hài lòng với trận hòa trước Napoli: "Đây là một kết quả có thể coi là tốt bởi chúng tôi có trận lượt về trên sân nhà".


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.