Báo châu Á: 'Gã khổng lồ Thái Lan' muốn mua Tuấn Anh, Hùng Dũng

Quang Huy 10:54 06/02/2020

Fox Sports Asia đưa tin, "gã khổng lồ" của bóng đá Thái Lan là Muangthong United muốn mua tiền vệ Tuấn Anh và Hùng Dũng của Việt Nam.

“Hai cầu thủ này đã có ảnh hưởng đến tuyển Việt Nam ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hùng Dũng 26 tuổi, đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 và chiến dịch giành HCV SEA Games 30 với tư cách là 1 trong 2 cầu thủ trên 23 tuổi.

Fox Sports Asia đưa tin.

Trong khi Hùng Dũng là nhà vô địch V-League 2019 của Hà Nội FC, Tuấn Anh 24 tuổi là cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai.

Muangthong đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ của họ mùa giải đáng thất vọng 2019, nơi họ chỉ đứng thứ năm với 12 điểm ít hơn vô địch Chiangrai United.

Và Muangthong United được cho là đang tìm cách có được 1 trong 2 hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam để trở thành đồng hương với Đặng Văn Lâm tại Thái Lan”, Fox Sports Asia viết.

Theo truyền thông Việt Nam, Hà Nội FC đã từ chối mọi lời đề nghị từ Muangthong với Đỗ Hùng Dũng.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho việc chuyển nhượng Hùng Dũng. Anh ấy đang tập luyện chăm chỉ với các đồng đội của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây là một cầu thủ có chuyên môn tốt, đạo đức tốt và là một phần trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi”, Fox Sports Asia viết dẫn lại lời tân Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang.


Đừng bỏ lỡ

HAGL là CLB đầu tiên tại V-League làm được điều này?

V-League 11 tháng trước

Với sức hút của những Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh, HAGL đã tạo nên lịch sử chưa từng có cho bóng đá Việt Nam.

Choáng váng với thành tích học tập thời học sinh của Tuấn Anh

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Nhắc đến Tuấn Anh chúng ta sẽ nhớ ngay đến một tiền vệ đầy tài hoa của HAGL cũng như ĐTQG Việt Nam, như bạn không biết thời còn đi học Tuấn Anh luôn dành những số điểm cao trong các một anh học trong đó có bộ môn được xem là khó nuột nhất thời học sinh là môn hóa học

Tuấn Anh tiết lộ mục tiêu giản dị tại V-League 2020

V-League 1 năm trước

Đội trưởng của CLB HAGL đã có những tiết lộ về mục tiêu của mình cùng HAGL tại V-League 2020.

Muangthong United giảm lương của Văn Lâm để mua sao trẻ Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Dù đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng Muangthong United vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn đễ có sự phục vụ của thần đồng bóng đá Thái Ekanit Panya.

Có đội bóng nào ở V.League có thể giải cứu Đặng Văn Lâm ?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Cần có một CLB ở V.league có thể đứng ra và giải cứu Văn Lâm trước khi anh đánh mất đi phong độ vì " mắc kẹt" quá lâu tại Muangthong United.