BHL U22 Việt Nam" Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ U22 Việt Nam”

TT 23:34 13/10/2019

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho biết: “BHL hài lòng về các cầu thủ, sau khi bị dẫn bàn, toàn đội đã nỗ lực hết sức để giành được kết quả như đã thấy”

Quả thực, diễn biến trận đấu khá hấp dẫn và cân tài cân sức. Kết quả U22 Việt Nam đã cầm hòa U22 UAE. Phát biểu sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho biết: “Đây là trận đấu mà BHL hài lòng với các cầu thủ về tinh thần thi đấu. Sau khi bị dẫn bàn, toàn đội đã nỗ lực hết sức để giành được kết quả như đã thấy”

“BHL cố gắng thử nghiệm đội hình cũng như một số vị trí trên sân. Và nhìn chung chúng tôi hài lòng với màn thể hiện trên sân của các cầu thủ”.

BHL U22 Việt Nam Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ U22 Việt Nam”
Màn thể hiện của U22 Việt Nam ở trận này là tương đối tốt

Trong bóng đá, nhất là với các cầu thủ trẻ thì việc xử lý sai một vài tình huống không có gì bất ngờ, đây cũng là điều BHL cố gắng giải quyết trong thời gian tới”

“Mặc dù U22 UAE là đội vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam đã chứng tỏ được bản lĩnh khi có bàn thắng gỡ hòa ngay sau đó. Tôi đánh giá cao về điều này”

BHL U22 Việt Nam Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ U22 Việt Nam”
HLV Park Hang-seo dặn các cầu thủ hạn chế chấn thương

HLV Park Hang-seo trước trận nhắc các các cầu thi đấu với tinh thần cao nhất và hạn chế chấn thương. Và trận đấu này các cầu thủ phần nào đã đáp ứng nguyện vọng của người hâm mộ”.

“Tôi thay mặt U22 Việt Nam cảm ơn người hâm mộ TP Hồ Chí Minh đã tới sân theo dõi trận đấu hôm nay. Các khán giả tới sân hôm nay đã tiếp thêm động lực cho các cầu thủ thi đấu tốt hơn”.


Đừng bỏ lỡ

Kết quả U22 Việt Nam vs Viettel: Màn thử lửa cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Chiều 27/8, U22 Việt Nam đã có trận đấu tập với CLB Viettel tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây cũng là màn thử lửa cuối cùng của đội trong đợt tập trung lần thứ 3 của năm 2020.

U22 Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Dù chưa ra sân tập chính thức, U22 Việt Nam đã phải nói lời chia tay với cầu thủ đầu tiên trong đợt tập trung lần này.

Thầy Park buộc phải điều chỉnh danh sách U22 Việt Nam vì Covid-19

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Trước ngày tập trung của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo phải thay đổi danh sách triệu tập vì lý do bất khả kháng.