Đã chốt xong hai cầu thủ sẽ bị HLV Park-Hang-Seo gạch tên trước trận đánh lớn

TT 11:36 07/10/2019

Danh sách ĐT Việt Nam sẽ phải rút gọn xuống còn 23 cầu thủ, vì vậy HLV Park-Hang-Seo phải nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung thêm 2 cầu thủ từ đội U22 là Trọng Hùng và Tiến Linh. Vì vậy nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu tới. Dưới đây là top 3 cầu thủ có nguy cơ cao phải nói lời chia tay với đội tuyển.

Nguyễn Việt Phong – Viettel

So với các đồng đội, Việt Phong có thể coi là tân binh của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Anh là một trong số ít cầu thủ được trao cơ hội ở đợt tập trung này. Cầu thủ đang thi đấu cho CLB Viettel khá đa năng khi có thể chơi tốt ở vai trò tiền vệ và tiền đạo cánh. Điểm mạnh nhất của Việt Phong là khả năng kiến tạo và dứt điểm bằng chân trái. Tuy nhiên so với những đồng đội thi đấu cùng vị trí, Việt Phong gặp bất lợi khi có ít thời gian làm việc với HLV Park Hang Seo.

Đã chốt xong hai cầu thủ sẽ bị HLV Park-Hang-Seo gạch tên trước trận đánh lớn
Việt Phong đang là chân sút chủ lực Viettel

Nguyễn Trọng Hùng – Thanh Hoá

Việc triệu tập bổ sung Trọng Hùng từ U22 Việt Nam cho thấy HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ này. Ngôi sao của Thanh Hoá nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là bản sao hoàn hảo của Phan Văn Đức trên ĐTQG. Trọng Hùng có tốc độ và khát khao khẳng định của tuổi trẻ, nhưng để so về kinh nghiệm thi đấu quốc tế với các đàn anh, đặc biệt là 2 trận đấu quan trọng khi đối đầu Malaysia và Indonesia, có lẽ cầu thủ này sẽ cần thêm một chút thời gian.

Đã chốt xong hai cầu thủ sẽ bị HLV Park-Hang-Seo gạch tên trước trận đánh lớn
Trọng Hùng đang làm thầy Park bớt nhớ Văn Đức

Trần Văn Kiên – Hà Nội

Vị trí hậu vệ cánh phải của Văn Kiên vấp phải sự cạnh tranh dữ dội từ Văn Thanh, Xuân Mạnh và Trọng Hoàng. Đây là 3 cầu thủ đã làm việc với HLV Park Hang Seo và gặt hái nhiều thành công trong những giải đấu lớn gần đây. Thêm một lý do khiến Trần Văn Kiên gặp bất lợi đó là nền tảng thể lực của anh khó đảm bảo khi phải cùng Hà Nội FC chinh chiến liên tục trên nhiều đấu trường.

Đã chốt xong hai cầu thủ sẽ bị HLV Park-Hang-Seo gạch tên trước trận đánh lớn
Trần Văn Kiên đang bị đặt dấu hỏi lớn về vấn đề thể lực

Tuy nhiên HLV Park Hang Seo luôn có những quyết định khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hoàn toàn có thể lựa chọn 2 cái tên mà không ai nghĩ đến. Nhưng người hâm mộ có thể yên tâm khi những lựa chọn của HLV Park Hang Seo đều mang lại thành công cho đội tuyển Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ