Đã rõ thời gian, địa điểm đấu “quân xanh” của ĐTQG Việt Nam

Szain 17:00 29/04/2021

Kế hoạch tập huấn và đấu giao hữu của thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã chốt xong.

Nhằm tận dụng cơ hội hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF và HLV Park Hang-seo đã sớm có sự thống nhất về kế hoạch hoạt động của ĐTQG Việt Nam, từ việc lựa chọn địa điểm tập huấn phù hợp với điều kiện thời tiết tại UAE, cho đến công tác chuyên môn và hậu cần phục vụ đội tuyển.

Theo đó, đợt tập huấn của ĐTQG Việt Nam sẽ chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định_ từ ngày 10 đến ngày 18/5. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn và sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Topenland Bình Định vào ngày 17/5 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng, đồng thời phục vụ nhu cầu tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển của đông đảo người hâm mộ.

Giai đoạn 2, ĐTQG  Việt Nam sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ ngày 19/5 cho đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ của Bamboo Airways để gia nhập cuộc đua tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Được biết tại đây, VFF đang liên hệ để thầy trò HLV Park Hang-Seo có trận đấu giao hữu vào ngày 31/5, đối thủ có thể là một đội tuyển thuộc khu vực Tây Á.

Hiện tại, ĐTQG Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu đã được AFC công bố, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đối đầu Malaysia vào 11/6 và chạm trán chủ nhà UAE ngày 15/6.


Đừng bỏ lỡ

Nhân tố "X" của HLV Park Hang Seo lại gặp chấn thương

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm một tin không vui về tình trạng chấn thương của các học.

HLV Park xem trận gặp Malaysia là bản lề ở tại vòng loại World Cup 2022

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chiến lược gia người Hàn đã trình bày kế hoạch của đội tuyển ở tại vòng loại World Cup 2022 với Bộ trưởng Bộ BHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện vào chiều ngày 22/5.

Bật mí thực đơn đặc biệt giúp Văn Hậu cải thiện thể hình đáng kể

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ngoài chế độ tập luyện, dinh dưỡng là một trong những yếu tố then chốt giúp Văn Hậu đạt thể hình như hiện nay.

Huy chương vô địch AFF Cup 2008 được một cầu thủ bán đấu giá

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Việt Thắng đã có việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm góp công sức vào công tác chống dịch Covid-19 của đất nước.

Giá trị đội hình tuyển Việt Nam vượt mốc 120 tỷ đồng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Thời điểm đầu tháng 7, trang transfermarkt có cuộc định giá cầu thủ mới. Tổng giá trị của đội hình ĐT Việt Nam tăng đáng kể.