Filip Nguyễn tính đường sang Ngoại Hạng Anh và xem khoác áo ĐT Việt Nam là một giấc mơ

Kỳ Trung 16:32 26/04/2020

Thủ môn Việt Kiều khẳng định anh đang chờ một phép màu để được khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Suốt 1 năm qua, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vẫn mong chờ được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Giữa việc lựa chọn cạnh tranh cơ hội được góp mặt ở đội tuyển CH Czech và thi đấu cho Việt Nam - quê hương của bố mình, Filip Nguyễn hy vọng được chơi cho Việt Nam.

Thủ môn Việt kiều mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn viết: “Khoác áo đội tuyển Việt Nam là điều tôi không bao giờ từ chối. Hiện tại, tôi chờ phép màu đó đến với tôi trong tương lai gần. Tôi sẽ đăng trên fanpage chính thức khi có quyết định cuối cùng của Chính phủ Việt Nam. Hy vọng tất cả người hâm mộ Việt Nam chờ đợi tôi. Cảm ơn Việt Nam, cảm ơn người hâm mộ".

Được biết, Filip Nguyễn đang từng bước hoàn thành xong hồ sơ nhập tịch với sự hỗ trợ tích cực của LĐBĐ Việt Nam. Ngoài ra, thủ môn này cũng thường xuyên cập nhật tin tức về bóng đá Việt Nam trên các diễn đàn có sự tham gia đông đảo của người hâm mộ Việt.

Trong giai đoạn giải CH Czech chưa thể diễn ra vì dịch Covid-19, Filip Nguyễn cũng tích cực tham gia phương pháp tập luyện hiện đại mới nhằm tăng thêm khả năng phản xạ về mắt, cảm giác thi đấu cũng như khắc phục những khuyết điểm mà bản thân gặp phải.

Ở một diễn biến khác, Filip Nguyễn thông báo mình có một người đại diện mới. Đây cũng chính là gương mặt từng đưa 2 thủ môn của CH Czech là Petr Cech và Martin Dubravka sang Ngoại Hạng Anh. Và điều đó có thể mở đường cho một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Filip Nguyễn.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 8 tháng trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.