HLV Park đem bất ngờ đến trong ngày sinh nhật Xuân Trường

Quang Huy 16:09 28/04/2020

Trưa 28/4, HLV Park Hang-seo có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF để ăn trưa và tổ chức sinh nhật cho tiền vệ Lương Xuân Trường.

Chiến lược gia người Hàn Quốc có buổi ghé thăm, gặp gỡ các cầu thủ đang điều trị hồi phục chấn thương tại PVF. Ông cùng ăn bữa trưa và sau đó tổ chức sinh nhật cho tiền vệ Lương Xuân Trường. HLV Park tặng quà sinh nhật cho cậu học trò và cả Trần Đình Trọng.

Bên cạnh việc tổ chức lễ sinh nhật, HLV Park Hang-seo cũng hỏi thăm tình hình điều trị của các cầu thủ tại PVF. Dưới bài chia sẻ, đông đảo cổ động viên cũng gửi lời chúc tới tiền vệ thuộc biên chế của HAGL.

Xuân Trường được HLV Park tổ chức sinh nhật.

"Chúc mừng sinh nhật anh Trường Híp. Chúc anh mau bình phục", "Được thầy lên thăm đúng hôm sinh nhật, nhất Trường rồi", "Sướng thế chứ, đúng hôm sinh nhật thì thầy đến. Mãi yêu Xuân Trường", là 3 trong số những lời chúc.

Nhiều cổ động viên không thấy hình ảnh úp kem giống như mọi lần, nên trêu chọc: "Năm nay chắc được bỏ qua màn úp sọt thần thánh với các giai nhà rồi", "Thầy có tham gia lễ hội úp bành mà ai cũng mong chờ không ạ" hay "Không có pha úp sọt nào ạ".

Tiền vệ Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước và đã nghỉ thi đấu 7 tháng. Anh được đưa đi chữa trị tại Hàn Quốc và trở về PVF điều trị hồi phục. Tại đây, còn có Trần Đình Trọng, Huy Hùng và Duy Mạnh cũng đang chữa trị chấn thương.

Bên cạnh HLV Park, nhiều đồng đội của Xuân Trường trên tuyển quốc gia và câu lạc bộ như Văn Lâm, Hồng Duy, Ngọc Hải cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật và mong anh sớm bình phục chấn thương.

Tiền vệ của tuyển Việt Nam đang hồi phục tốt và dự kiến trở lại vào cuối tháng 6. Xuân Trường đã tiếp xúc được với bóng, dần có cảm giác trên sân cỏ.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.