HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Thái Lan

Quang Huy 10:50 18/11/2019

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu đầy khó khăn với Thái Lan vào ngày mai 19/11.

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu với Voi chiến. Hai người bị loại là Huy Hùng và Hữu Tuấn. Như vậy ông Park sẽ giữ lại Lê Văn Đại và Trọng Hùng ở trận đấu này.

Việc Huy Hùng bị loại là điều khá bất ngờ khi trong tay ông Park chỉ còn 3 tiền vệ trung tâm thực thụ là Tuấn Anh, Hùng Dũng và Đức Huy. Quang Hải cũng có thể chơi ở vị trí này nếu phải điều chuyển xuống đá thấp hơn.

Việc Huy Hùng bị loại là điều khá bất ngờ 

Trong khi đó Hữu Tuấn gây ấn tượng mạnh trong thời gian dài qua nên liên tục được ông Park giữ lại trong các lần chốt danh sách. Tuy nhiên có vẻ như Văn Đại đã hòa nhập tốt và ăn ý hơn nên ông Park phải chọn một trong hai người.

Bài toán trên hàng công của ĐT Việt Nam vẫn là vấn đề nan giải kể từ khi Phan Văn Đức chấn thương. Những người được xếp đá cánh trái như Công Phượng hay Văn Toàn đã có những đóng góp nhất định nhưng chưa thực sự quá xuất sắc. Vì vậy Trọng Hùng được trông đợi sẽ mang đến làn gió mới cho đoàn quân áo đỏ. Tốc độ và khả năng dứt điểm là điểm mạnh của cầu thủ trẻ đến từ CLB Thanh Hóa.

Dù bị loại nhưng Huy Hùng và Hữu Tuấn vẫn ở lại đội để cùng tập luyện. Chiều tối nay 18/11, ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ có buổi làm quen sân Mỹ Đình trước khi trận đấu diễn ra.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.