HLV Park Hang Seo hạn chế tiếp xúc cộng đồng 14 ngày vì corona

Quang Huy 19:44 29/02/2020

Nhận biết nguy cơ bệnh dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo chủ yếu sinh hoạt ở khu nhà nằm trên khuôn viên sân tập Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, nơi được coi là điểm bùng phát dịch bệnh lớn thứ hai thế giới, HLV Park Hang Seo đã tự có những hành động nhằm bảo vệ những người xung quanh. Ông và vợ Choi Sang A sẽ hạn chế tiếp xúc trong 14 ngày kể từ khi trở lại Hà Nội.

Ngày 1/3, trận Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội và TP HCM sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất. Đây là cơ hội tốt để ông Park đến kiểm chứng phong độ của nhiều tuyển thủ quốc gia đang khoác áo hai đội. Tuy nhiên chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định không đến sân theo dõi trực tiếp. Trận đấu này cũng diễn ra mà không có khán giả.

Hành động cho thấy ý thức của HLV Park với cộng đồng trong bối cảnh dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát bất cứ lúc nào. Kể từ sau cuộc làm việc với BLĐ VFF hôm 25/2, vợ chồng ông Park chỉ sinh hoạt tại căn hộ trên khuôn viên sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo rất cẩn thận mỗi khi rời khỏi nhà 

HLV Park sẽ chỉ trở lại làm việc từ ngày 7/3, thời điểm vòng 1 V-League 2020 khởi tranh. Ông và các cộng sự sẽ bố trí đi theo dõi các trận đấu ở 3 vòng đầu tiên nhằm tuyển lựa nhân sự cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 3.

Tuy nhiên đang xuất hiện một số thông tin AFC sẽ hoãn các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 tháng 3 này do lo ngại bùng phát dịch Covid-19, đặc biệt là các quốc gia đang có dịch bệnh. Ngày 2/3 tới cuộc họp tại Kuala Lumpur sẽ diễn ra để thông báo quyết định cuối cùng.

Một số trận đấu ở AFC Champions League đã bị hoãn, đồng thời trận Play-off Olympic Tokyo giữa Hàn Quốc và Trung Quốc đã rời sang tháng 4. Trận đấu của ĐT nữ Việt Nam và Australia vẫn diễn ra như bình thường.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.