HLV Park Hang Seo trì hoãn ngày trở lại Việt Nam vì Virus Corona?

Quang Huy 17:24 16/02/2020

'Không có việc gì để làm', HLV Park Hang Seo đã trì hoãn thời gian trở lại Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 vì Virus Corona?

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc kì nghỉ tại Hàn Quốc và trở lại Việt Nam vào ngày 15/2. Tuy nhiên thông báo mới đây của VFF cho biết nhà cầm quân 60 tuổi đã lùi thời gian có mặt tại đất nước hình chữ S đến ngày 20/2.

LĐBĐ Việt Nam cho biết việc ông Park sang muộn là do V.League và Hạng Nhất tạm hoãn thời gian khởi tranh. Vì thế dù có trở lại Việt Nam sớm, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không có việc gì để làm.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam ngày 20/2.

Ngay khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc họp với VFF về kế hoạch nhân sự của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Sau đó, ông cùng các trợ lý sẽ chia nhau đi dự khán các trận đấu tại V.League (7/3) và Hạng Nhất (14/3). Ngoài ra, ông Park cũng xuất hiện ở trận tranh siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội và TP.HCM (1/3).

HLV Park Hang Seo và VFF đang lên kế hoạch cho trận giao hữu với ĐT Iraq vào ngày 26/3. Tuy nhiên, trận tổng duyệt lực lượng của ĐT Việt Nam có nguy cơ bị huỷ bỏ vì dịch virus corona (covid-19).

Nếu trận đấu này tiếp tục được tổ chức như dự tính, HLV Park Hang Seo cũng không thể trực tiếp ra sân và phải nhường quyền chỉ đạo cho trợ lý Lee Young Jin. Điều này xuất phát từ việc nhà cầm quân người Hàn Quốc chịu án phạt cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu từ AFC. Ngoài ra, ông cũng phải bỏ tiền túi để đóng phạt 5.000 USD.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.