HLV Park Hang Seo tự bỏ tiền túi để đóng phạt 5000 USD cho AFC

Quang Huy 17:30 12/02/2020

Theo điều khoản hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ phải tự bỏ tiền túi để đóng khoản phạt 5000 USD cho AFC cho chiếc thẻ đỏ của mình.

HLV Park Hang Seo đã nhận án phạt liên quan đến tấm thẻ đỏ vì lỗi phản ứng thái quá với trọng tài trong trận chung kết SEA Games 30. Sau trận đấu, nhà cầm quân 60 tuổi đã gửi lời xin lỗi vì không giữ được bình tĩnh.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bị cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu và đóng phạt 5000 USD. AFC cảnh báo ông Park có thể bị phạt nặng hơn, nếu tiếp tục tái diễn hành vi chống đối trọng tài.

HLV Park Hang Seo.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam xác nhận HLV Park Hang Seo sẽ phải bỏ tiền túi để thanh toán khoản phạt 5000 USD. Ở bản hợp đồng vừa gia hạn mới đây, VFF và ông Park đã thống nhất điều khoản: "HLV trưởng phải tự chịu trách nhiệm trước những án phạt do vi phạm quy định của các giải đấu".

Thông báo của LĐBĐ Châu Á yêu cầu HLV Park Hang Seo phải thực hiện việc đóng tiền phạt trong vòng 30 ngày. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam vui vẻ chấp nhận án phạt từ AFC và sẽ sớm chuyển tiền để nhờ LĐBĐ Việt Nam đóng phạt hộ.

Án phạt cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu của Park Hang Seo sẽ không có giá trị áp dụng ở những giải đấu chính thức. Vị chiến lược gia này sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3 tới.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.