HLV Park Hang Seo: 'World Cup là mục tiêu hàng đầu của ĐT Việt Nam'

Quang Huy 16:46 18/08/2020

HLV Park Hang Seo khẳng định ưu tiên số một của đội tuyển là vòng loại World Cup, nơi chúng ta đang có lợi thế lớn.

HLV Park đã có mặt tại buổi họp báo trước khi buổi tập trung đội U22 Việt Nam diễn ra. Trong đó khi được hỏi về mục tiêu chính của bóng đá Việt Nam trong năm 2021, HLV người Hàn Quốc cho biết:

"Hiện tại chưa phải lúc nói về mục tiêu SEA Games, chúng tôi sẽ làm từng bước như đã làm và giành kết quả tốt nhất. Việt Nam chưa từng vào đến vòng loại cuối cùng World Cup nên chúng tôi sẽ dồn toàn sức cho sân chơi này.

Tôi đang phụ trách hai đội, sang năm lịch trùng lặp, công việc rất nhiều. Nhưng tôi đang nhắm cho vòng loại World Cup, đó là quan trọng nhất. Khi V-League trở lại, tôi sẽ tập trung ĐTQG để tổ chức, chuẩn bị chiến thuật nhằm đạt được mục tiêu vào vòng loại cuối cùng".

Park Hang Seo

Việt Nam đang đứng đầu bảng và còn một trận trên sân nhà. Cửa đi tiếp là rất sáng nên HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định lại quyết tâm trên.

"Trận nào, giải nào cũng quan trọng. Tôi và các học trò luôn cố gắng. Tôi đang phụ trách hai đội với 4 giải quan trọng. Nhưng ưu tiên sẽ là 3 trận còn lại của giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022.

Xưa nay Việt Nam chưa vào vòng loại cuối cùng lần nào nên chúng tôi phải cố gắng đạt được. Hơn nữa đội đang đứng đầu bảng nên càng phải cố".

Đáng lẽ ra ĐT Việt Nam cũng tập trung cùng đợt với U22 Việt Nam khi công bố danh sách 36 người. Tuy nhiên việc AFC bất ngờ dời giải sang năm tới khiến VFF và HLV Park bị động, đồng thời phải hủy đợt tập trung.

Tuy nhiên nhìn vào bản danh sách đó, có thể thấy ông Park đang ngắm đến rất nhiều mục tiêu mới nhằm đa dạng hóa đội tuyển.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.