HLV Park Hang Seo và kế hoạch thay đổi đội tuyển Việt Nam

Kỳ Trung 16:38 13/04/2020

HLV Park Hang Seo và các trợ lý Hàn Quốc đang tích cực làm việc để cải thiện chiến thuật đã có cũng như chuẩn bị những chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra, HLV Park Hang Seo và các đồng nghiệp của mình vẫn tiếp tục công việc nhưng hàng ngày, đó là lên các phương án, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển tập trung trở lại sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.

HLV Park đang tích cực chuẩn bị chiến thuật mới cho đội tuyển

Mục tiêu mà thầy trò HLV Park là thi đấu thật tốt ba trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 bao gồm: Làm khách của Malaysia, tiếp Indonesia, làm khách UAE.

Hiện tại thì Việt Nam đang tạm thời dẫn đầu bảng G với 11 điểm, theo sau là Malaysia(9 điểm). Thái Lan ( 8 điểm), UAE ( 6 điểm) và Indonesia xếp cuối bảng với vỏn vẹn 5 trần đều toàn thua.

HLV Park Hang seo cho hay sau 2 năm thành công vừa qua, đã đến lúc ĐT Việt Nam cần có sự thay đổi để thích ứng với tình hình mới, khi các đối thủ đều đã quá hiểu lối chơi của đội tuyển.

Nhưng sự thay đổi nào cũng cần phải có thời gian, không thể một sớm một chiều là có được hiệu quả.

“Tôi cùng các cộng sự liên tục thảo luận, tìm ra những chi tiết dù là nhỏ để cải thiện chiến thuật đã có cũng như chuẩn bị những chiến thuật, phương án mới cho từng đối thủ khác nhau.

Điều quan trọng nhất là chiến thuật phải phù hợp với những cầu thủ mà chúng ta có. Cầu thủ cũng phải thích ứng được với chiến thuật mới và sự thay đổi phải giúp họ nâng tầm. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có điều đó”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Theo HLV Park Hang seo, thời gian qua, ông và các thành viên ban huấn luyện đã cùng nhau xem lại băng kỹ thuật các trận đấu của ĐT Việt Nam, phân tích chi tiết các thông số của từng cầu thủ, xem họ thi đấu tốt và không tốt ở những thời điểm nào để tìm giải pháp cải thiện.

"Thời điểm này ĐT Việt Nam Việt Nam có nhiều tiền vệ tốt. Chúng tôi muốn làm sao tận dụng sức mạnh ở hàng tiền vệ, giúp đội chơi tốt hơn", HLV Park Hang-seo nói.

 


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.