Iraq yêu cầu hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày 26/3 tới đây?

Quang Huy 15:19 12/02/2020

Một số nguồn tin cho biết LĐBĐ Iraq đã yêu cầu tạm hoãn trận giao hữu giữa Việt Nam vs Iraq ngày 26/3 bởi diễn biến của virus corona?

Đầu tháng 2/2020, VFF xác nhận đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT Iraq trong đợt tập trung FIFA Days. Trận đấu này được ấn định tổ chức vào ngày 26/3 tại SVĐ Gò Đậu, Bình Dương.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin, Liên đoàn bóng đá Iraq (IFA) đã bất ngờ gửi công văn đề nghị LĐBĐ Việt Nam tạm hoãn tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Việt Nam vs Iraq vào ngày 26/3.

Iraq muốn hoãn đá giao hữu với ĐT Việt Nam.

Lý do được phía Iraq đưa ra là bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona (covid-19) tại Việt Nam. LĐBĐ Iraq cho biết họ rất tiếc nuối khi đưa ra quyết định này, nhưng đây là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ.

Trước đó nhằm đề phòng dịch virus corona, LĐBĐ Việt Nam cũng lựa chọn rất kỹ địa điểm tổ chức. Theo đó, VFF đã quyết định đưa trận đấu vào miền nam, để thi đấu tại SVĐ Gò Đậu, bởi tỉnh Bình Dương chưa phát hiện ca nhiễm covid-19 nào.

Nếu trận Việt Nam vs Iraq tạm hoãn sẽ là điều rất đáng tiếc, bởi cả hai đội đều không có cơ hội tổng duyệt lực lượng và chiến thuật trước lượt trận Vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.