Malaysia nhìn lén ĐT Việt Nam luyện tập: Thầy Park liền chuyển sân tập

TT 16:56 08/10/2019

Đội tuyển Việt Nam chuyển sang sân Hàng Đẫy để tập luyện vào chiều 8/10, để tránh nguy cơ bị lộ bài khi rèn quân cạnh Malaysia.

Malaysia nhìn lén ĐT Việt Nam luyện tập: Thầy Park liền chuyển sân tập
HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng trong buổi tập chiều 7/10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, khi đội tuyển Malaysia xuất hiện sớm trước 30 phút.

Việt Nam sẽ rèn quân tại Hàng Đẫy từ 17h đến 19h hôm nay. HLV Park Hang-seo yêu cầu tập kín. Truyền thông cũng không được tác nghiệp trong ít phút đầu như những ngày trước đây. Theo nhà cầm quân Hàn Quốc, buổi tập hôm nay đặc biệt quan trọng, để chốt lại phương án chiến thuật cho trận đấu sắp tới với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch ban đầu, Việt Nam tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhưng vì không muốn lộ bài khi tập luyện bên cạnh Malaysia, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu VFF đổi địa điểm. 

Hôm qua Malaysia đến sân tập lúc 17h45, sớm hơn kế hoạch 30 phút. Ngay khi đội khách xuất hiện, HLV Park Hang-seo cho các học trò tạm dừng, đồng thời đề nghị đối thủ ngồi im trên xe và di chuyển vào góc khuất. Đúng 18h, Malaysia mới được ra sân tập. Tranh thủ lúc các cầu thủ chuẩn bị trang phục, HLV Tan Cheng Hoe đứng quan sát Việt Nam tập luyện.

Buổi tập hôm nay là lần đầu tiên Việt Nam có đủ quân số. Sau sự cố về máy bay, phải nằm lại Nga thêm một ngày, sáng 8/10 Đoàn Văn Hậu đã về tới Hà Nội để hội quân. Hậu vệ thuộc biên chế của Heerenveen SC cho biết hơi mệt vì di chuyển dài nhưng tinh thần tốt, sẵn sàng ra sân Hàng Đẫy để tập chiến thuật cùng toàn đội.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, trong khuôn khổ bảng G, diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 10/10.


Đừng bỏ lỡ

AFC họp khẩn cấp, có nguy cơ sẽ hoãn trận Việt Nam và Malaysia?

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

AFC kêu gọi họp khẩn cấp vì dịch Covid-19, khiến trận Việt Nam vs Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 nguy cơ lớn bị hoãn.