Nóng: Đỗ Hùng Dũng chuẩn bị xuất ngoại?

Quang Huy 20:57 30/03/2020

Trên mạng xã hội, tiền vệ tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng cho hay đang tích cực luyện tiếng Anh.

“Lúc trông con chẳng hạn, có mỗi 2 bố con thôi, mình nói tiếng Anh nó cũng chả hiểu gì cả, nó cứ thấy mình nói nhiều nó sướng”, ngôi sao được coi là ‘cầu thủ quan trọng nhất’ và Chiếc ‘Công thức 1’ của ông Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam tiết lộ trên mạng xã hội.

Hùng Dũng học tiếng Anh để chuẩn bị xuất ngoại?

Tranh thủ thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch Covid-19, Đỗ Hùng Dũng cùng nhiều cầu thủ của CLB Hà Nội đã học tiếng Anh.

Nói về khả năng tiếp thu tiếng Anh của Hùng Dũng, giáo viên phụ trách ngôi sao của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam cho hay: “Chỉ một vài buổi thôi, anh Dũng cho thấy sự tiến bộ rất nhanh. Người bình thường tốn rất nhiều thời gian để nói trôi chảy”.

Việc Hùng Dũng chăm chỉ luyện tiếng Anh dấy lên tin đồn rằng tiền vệ của CLB Hà Nội đang chuẩn bị hành trình để xuất ngoại trong tương lai.

“Hùng Dũng học tiếng Anh để chuẩn bị sang Thái thi đấu?”, CĐV Minh Phương nhận xét.

“Cũng nên học tiếng Anh để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn như Văn Hậu ở Hà Lan. Hùng Dũng cũng như các cầu thủ của chúng ta nên học thật giỏi tiếng Anh vì điều này rất quan trọng nếu họ xuất ngoại”, CĐV Mai Minh Phạm nhận xét.

Khả năng xuất ngoại của Hùng Dũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vào đầu tháng 2/2020, Muangthong United từng nhắm mua Hùng Dũng nhưng thương vụ đổ vỡ vì CLB Hà Nội không muốn bán cầu thủ quan trọng của mình. Ngoài ra, tiền vệ 26 tuổi cũng chưa muốn xuất ngoại vào thời điểm này.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.