"Thần y" Choi báo tin không vui cho HLV Park trước ngày hội quân

Quang Huy 10:53 13/02/2020

Bác sĩ Choi Ju Young báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo về chấn thương của tiền vệ Huy Hùng và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

V-League 2020 bị tạm hoãn do dịch Covid-19. Điều này ảnh hưởng đến công tác tổ chức và lịch thi đấu của các cầu thủ và BHL. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội tốt cho các cầu thủ tập luyện hồi phục chấn thương để có thể chuẩn bị tốt cho mùa giải mới.

Theo đó, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) để hồi phục chấn thương.

Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Huy Hùng đang tập hồi phục ở PVF.

Chia sẻ về tình hình chấn thương của Thanh Thịnh, bác sĩ Choi cho biết: “Hiện chấn thương cơ khép của đội phó U23 Việt Nam đang có tiến trình hồi phục khoảng 70-80%. Cầu thủ này có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường sau 7-10 ngày nữa”.

Nếu như Thanh Thịnh đang hồi phục tốt, có thể đá vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì HLV Park Hang Seo lại nhận tin không vui về Huy Hùng. Bác sĩ Choi thông báo: “Huy Hùng do phải mổ cổ chân để gắp miến sụn bong ra chèn vào dây chằng nên cần một thời gian dài hồi phục khoảng 3 tháng”.

Điều này đồng nghĩa với việc Huy Hùng sẽ không thể góp mặt trong trận giao hữu của ĐT Việt Nam với ĐT Iraq dự kiến vào ngày 26/3 sắp tới. Do đó, HLV Park Hang Seo cần có phương án lựa chọn nhân sự cho tuyến giữa để chuẩn bị cho trận làm khách trên đất Malaysia vào ngày 31/3 trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.