Tiền đạo chủ lực của Malaysia: "Tôi tự tin sẽ xé lưới ĐT Việt Nam"

TT 15:18 10/10/2019

Hai tiền đạo Idlan Talaha và Syafiq Ahmad của Malaysia đều tin vào một chiến thắng trước Việt Nam ở trận đấu diễn ra tối nay.

Tiền đạo Syafiq Ahmad phát biểu trên The Stars: "Tôi không rõ sự khác biệt giữa chúng tôi và họ kể từ AFF Cup năm ngoái nhưng tôi tin Malaysia đã tiến bộ đáng kể. Chúng tôi giờ như một đội bóng mới, cách chơi cũng khác và các kết quả dần tốt hơn. Tôi hy vọng cả đội sẽ chơi một trận đấu hay và ra về với kết quả tích cực".

Syafiq là một trong hai tiền đạo mà HLV Tan Cheng Hoe mang tới Việt Nam lần này. Chân sút kỳ cựu Idlan Talaha sát cánh cùng anh trên hàng công.

Trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam, Malaysia quyết tâm giành chiến thắng. Trong 3 lần gặp nhau năm ngoái, Malaysia chỉ giành được trận hòa 2-2 và thua cả hai trận tại Mỹ Đình.

Tiền đạo chủ lực của Malaysia: Tôi tự tin sẽ xé lưới ĐT Việt Nam
Talaha tuyên bố đã sẵn sàng đối đầu với Việt Nam

Trả lời The Stars, Talaha khẳng định anh chỉ cần chiến thắng chứ không quan trọng việc mình có ghi bàn hay không.

"Với tôi, ai ghi bàn không quan trọng. Điều quan trọng là chúng tôi cùng nhau chiến đấu và trở về với kết quả tích cực. Chúng tôi chỉ muốn thắng. Tôi lạc quan rằng chúng tôi có thể làm được", Talaha nói.

"Nếu HLV cho tôi đá chính, tôi sẽ cống hiến hết mình như mọi khi. Tôi cũng hy vọng các đồng đội sẽ chơi với 100% khả năng của mình. Chúng tôi đã sẵn sàng đối đầu với Việt Nam cả về tâm lý lẫn thể trạng".

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 20h tối nay ngày 10/10. 


Đừng bỏ lỡ