Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Quang Huy 14:44 18/11/2019

Tường thuật trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, 20h00 ngày 19/11/2020 Sân vận động Mỹ Đình.

Trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Việt Nam vs Thái Lan | 20h00 - 19/11 | SVĐ Mỹ Đình

(Link xem trực tiếp sẽ được cập nhật tại đây ngay trước giờ bóng lăn)

Khẩu chiến trước trận đấu:

HLV Akira Nishino: "Chúng tôi thán phục phong độ ấn tượng của ĐT Việt Nam. Họ có nhiều trận thắng ấn tượng trước đối thủ Đông Nam Á và Châu Á. Việt Nam và Thái Lan là kình địch về bóng đá. Bóng đá Việt Nam là hình mẫu để Thái Lan học hỏi và cải thiện trong thời gian tới".

HLV Park Hang Seo: "Tôi cũng đã nói dù HLV Thái Lan hay ai cũng vậy thôi, họ đều luôn chuẩn bị cho trận đấu để giành thắng lợi. Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm nay, đây là đối thủ rất lớn của chúng ta. Tôi biết ý nghĩa của trận đấu này, các cầu thủ cũng hiểu nhân dân đang chờ đợi thế nào trong trận đấu này. Quyết tâm của họ đã thể hiện rất rõ. Tôi sợ áp lực đó sẽ mang ảnh hưởng không tốt đến cầu thủ. Tôi không muốn tạo bầu không khí căng thẳng, tôi muốn họ tập trung vào trận đấu".

Cả Việt Nam và Thái Lan đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Thái Lan:

Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải.

Thái Lan: Siwarak Tedsungnoen, Narubadin Weerawatnodom, Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Manuel Bihr, Phitiwat Sukjitthammakul, Sarach Yooyen, Ekanit, Supachok Sarachat, Chanathip, Supachok.

*** Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp kết quả Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đặc biệt, kết quả Việt Nam vs Thái Lan sẽ được cập nhật tại bài viết này, mời quý độc giả chú ý đón xem!


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.