Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020: Khởi đầu buồn của Mocha ZD

TT 00:06 25/02/2020

Trong khi Team Flash và IGP Gaming vẫn chứng tỏ sức mạnh vượt trội so, Mocha ZD lại đang lặn ngụp ở vị trí cuôi bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020.

Cuối tuần qua, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã chính thức khởi tranh những trận đấu đầu tiên của vòng bảng. 2 vòng đấu đầu tiên đã khép lại với sự truy đuổi sát nút của các ông lớn trên Bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sự thất thế của Mocha ZD đã để lại khá nhiều nuối tiếc cho khiến cộng đồng Liên Quân Việt Nam.

Mocha ZD đang đứng ở vị trí cuối bảng sau 2 thất bại cùng với tỷ số 0-3

Già dơ và đầy tinh quái, anh Năm Sài Gòn BronzeV quật ngã tất cả với những pha xử lý đầy đột biến không thể lường trước. Sau thất bại trước IGP Gaming, Thủ quân PSMan và đồng đội tiếp tục phải nếm trái đắng trước Saigon Phantom. Phải đón nhận 2 thât bại cay đắng ngay khi mùa giải mới bắt đầu, MZ đang chìm dưới đáy bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Ở trận tiếp theo, họ lại phải đối đầu với Box Gaming đang vô cùng thăng hoa và đang đứng ở vị trí thứ 3.

Trái ngược với MZ, Team Flash và HTVC IGP Gaming vẫn chứng tỏ sức mạnh bá đạo của mình so với phần còn lại. Sau cú shock ở ván đấu thứ nhất, nhà vô dịch thế giới đã nghiền nát Saigon Phantom và sau đó cho EVOS Esports "phơi áo" với tỷ số 3-0. Nghiền nát 2 hiện tượng với tham vọng rất lớn cho mùa giải năm nay, FL đang cho thấy sức mạnh của nhà vô địch vẫn không hề giảm sút dù cho họ đã đạt được vô vàn thành công ở mùa giải 2019.

Team Flash thể hiện sức mạnh vô địch

IGP Gaming là đội tuyển duy nhất vẫn đang bất bại tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Có những thời điểm tưởng chừng như họ đã thất bại, nhưng ở những giây phút quyết định, KA vẫn tỏa sáng để mang về chiến thắng cho IGP. Không còn nghi ngờ gì nữa, Turtle và các đồng đội vẫn sẽ là đối thủ số 1 của Team Flash ở mùa giải năm nay.

IGP Gaming là đội duy nhất còn bất bại ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Bất ngờ lớn nhất lại thuộc về Box Gaming. Trong lần đầu trở lại Đấu Trường Danh Vọng, họ đã tạo nên bất ngờ khó tin khi lội ngược dòng ngoạn mục trước EVOS Esports. Một trận đấu nảy lửa với sự tỏa sáng của Khiên. Tiếp đà thắng lợi, KhiênG lại là nhân tố chủ chốt trong chiến thắng 3-0 của Box trước Cerberus Esports.

Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sau tuần 1

Tuần thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng bảng Viettel 5G ĐTDV Mùa Xuân 2020 đã khép lại với sự truy đuổi sát nút của các ông lớn trên Bảng xếp hạng. Lúc này, IGP đang dẫn đầu với 2 trận thắng cùng với tỷ số 3-0. Bám đuổi ngay sát nút họ là Team Flash và Quỷ Vương Box Gaming.


Đừng bỏ lỡ