Sao tuyển Anh đứng trước án phạt nặng khi bỏ tuyển đi đánh bạc

Quang Huy 09:47 24/10/2019

James Maddison ngày hôm qua 14/10 đã dính 'phốt' nặng tại đội tuyển Anh, vụ việc này khiến ngôi sao đang thi đấu lên chân đối diện 1 án phạt nặng.

Maddison đã không góp mặt trong trận thua của tuyển Anh trước CH Séc rạng sáng thứ 7 (12/10) vừa qua. Trước đó 3 ngày, Maddison cáo ốm và buộc phải rút lui khỏi đội hình Tam sư.

Điều đáng nói, trong ngày tuyển Anh nhận trận thua sốc trước CH Séc, Maddison lại bị phát hiện có mặt tại 1... sòng bài. Đoạn băng ghi lại cảnh tiền vệ của Leicester City ngồi bên bàn poker vào ngày đội tuyển thi đấu đã được lan truyền rộng rãi sau đó. Thậm chí, báo giới xứ sở Sương mù còn mỉa mai về quá trình lành bệnh nhanh bất ngờ của ngôi sao này.

Sao tuyển Anh đứng trước án phạt nặng khi bỏ tuyển đi đánh bạc
Maddison bị phát hiện tại một sòng bạc

Tiếp nhận thông tin này, HLV Southgate chia sẻ ông đã được Maddison chủ động thông báo về vụ việc này, sau khi mọi thứ được lan truyền trên mạng.

"Maddison đã chủ động nói với tôi về sự việc này, sau khi đoạn video cậu ấy xuất hiện tại sòng bạc được lan truyền rộng. Hiện tại, thứ mà tôi nghĩ đến duy nhất là trận đấu của ĐT tại Sofia (Bulgaria). Sẽ có 1 cuộc họp để làm rõ vấn đề này sau khi chúng tôi trở lại Anh" - HLV Southgate khẳng định.

Sao tuyển Anh đứng trước án phạt nặng khi bỏ tuyển đi đánh bạc
James rất có thể không được triêu tập trong đợt tập trung tiếp theo

James Maddison đang đứng trước một án phạt nội bộ, nếu nặng hơn, anh có thể sẽ không được triệu tập trong đợt tập trung tới. Tuyển Anh đã để thua Séc trong ngày sao trẻ Mason Mount của Chelsea đảm nhiệm vị trí "số 10", vị trí mà giới chuyên môn Anh đánh giá không ai làm tốt hơn Maddison ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên ngôi sao này đã bỏ lỡ cơ hội.

Sau trận thua trước CH Séc, tuyển Anh vẫn đứng đầu bảng A nhưng đã để Séc cân bằng số điểm 12 (Dù ĐT Anh còn 1 trận chưa thi đấu). Ở cuộc đối đầu Bulgaria sắp tới, HLV Southgate tiết lộ sẽ có đến 6 sự thay đổi trong đội hình xuất phát.


Đừng bỏ lỡ

Greenwood, Foden gây họa, bị 'tống cổ' khỏi tuyển Anh

Bóng đá Anh 7 tháng trước

'Niềm vui ngắn chẳng tày gang", đó có lẽ là câu nói đúng nhất với trường hợp của Greenwood và Foden hiện tại.