-->

3 cầu thủ đặc biệt nguy hiểm của Villareal mà MU phải cực kỳ cảnh giác

Szain 19:03 23/05/2021

Manchester United sẽ đối đầu Villarreal trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Đây sẽ là trận chung kết đầu tiên trong sự nghiệp dẫn dắt Man United của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Hơn bao giờ hết, ông rất muốn giành chiến thắng để tạo cú hích cho những mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên, với những gì "Tàu ngầm Vàng" đã thể hiện ở mùa giải này, họ không phải là một đối thủ dễ chơi giành cho Quỷ đỏ. Để có thể cầm chắc chiến thắng trong tay, HLV Solskjaer cần phải nghiên cứu kỹ và tìm cách khắc chế 3 trụ cột sau của Villarreal.

Gerard Moreno

Tiền đạo chủ lực và rất quan trọng trong sơ đồ 4-4-2 của Emery, một tiền đạo cực kỳ nguy hiểm ở Laliga. Cầu thủ này được cho đá khá rộng trong hệ thống của Villareal. Moreno rất thích khai thác khoảng trống giữa tuyến tiền vệ và hậu vệ, khôn ngoan khi chạy chỗ, đá kèo trái. Là mắt xích chủ yếu lúc Villareal pressing cùng với Parejo.

Daniel Parejo

Tiền vệ điều phối bóng, Villareal phụ thuộc rất nhiều vào khả năng luân triển, cầm nhịp và triển khai bóng của Parejo. Thường thì Parejo sẽ đá cặp với Coquelin hay Capoue để có người dọn dẹp cho mình.

Pau Torres

Giỏi ở khoản bóng bổng với chiều cao khủng của mình.Emery cũng thích đá triển khai bóng từ dưới lên. Pau Torres cũng như Maguire, chuyền cự ly ngắn dài đều tốt, có thể kéo bóng lên giữa. Pau quan trọng như Maguire cả triển khai bóng lẫn phòng ngự ở hệ thống 4-4-2 Villareal đang áp dụng.

Trở lại với Man United, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang đau đầu vì vấn đề của Harry Maguire. Hiện thủ quân Quỷ đỏ vẫn chưa bình phục chấn thương và khả năng ra sân trong trận chung kết còn bỏ ngỏ


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Sevilla vs Villarreal | La Liga | 23h00 - 29/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Sevilla vs Villarreal lúc 23h00 - 29/12: Link sopcast Sevilla vs Villarreal, Live Sevilla vs Villarreal thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Villarreal vs Real Madrid | La Liga | 22h15 - 21/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Villarreal vs Real Madrid lúc 22h15 - 21/11: Link sopcast Villarreal vs Real Madrid, Live Villarreal vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Atletico Madrid vs Villarreal | La Liga | 21h00 - 03/10

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Atletico Madrid vs Villarreal lúc 21h00 - 03/10: Link sopcast Atletico Madrid vs Villarreal, Live Atletico Madrid vs Villarreal thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Villarreal | La Liga | 02h00 - 28/09

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Barcelona vs Villarreal lúc 02h00 - 28/09: Link sopcast Barcelona vs Villarreal Live Barcelona vs Villarreal thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Villarreal | La Liga | 02h00 - 17/07

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Real Madrid vs Villarreal lúc 02h00 - 17/07: Link sopcast Real Madrid vs Villarreal, Live Real Madrid vs Villarreal thuộc giải La Liga.