Man Utd tổn thất lớn sau trận hòa thất vọng trên đất Hà Lan

TT 09:57 04/10/2019

Sau trận đấu với AZ Alkmaar tại vòng bảng Europa League, MU nhận tin không vui đến từ các trụ cột

Sau 90 phút đối đầu với AZ Alkmaar, Quỷ đỏ chơi bế tắc và rời sân với trận hoà không bàn thắng. Không chỉ mất điểm ở trận đấu này, HLV Solskjaer còn tổn thất nhân sự khi Lingard dính chấn thương.

Ở trận đấu nêu trên, Lingard được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong khoảng 15 phút cuối trận. Vào sân Lingard không tạo ra nhiều khác biệt, anh còn gặp chấn thương sau trận đấu này.

Man Utd tổn thất lớn sau trận hòa thất vọng trên đất Hà Lan
Lingard không thể góp mặt tại Ngoại hạng Anh cuối tuần này.

Chia sẻ về chấn thương của Lingard, HLV Solskjaer cho biết: "Lingard đã gặp chấn thương gân khoeo, tôi hy vọng vấn đề không quá tệ. Có lẽ Lingard không thể thi đấu trước Newcastle cuối tuần này, cậu ấy có thể trở lại ở trận đấu với Liverpool sau khi loạt trận quốc tế khép lại".

Tại vòng 8 Ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần này, MU sẽ đối đầu với Newcastle, theo xác nhận của HLV Solskjaer thì gần như chắc chắn Lingard sẽ vắng mặt. Sau vòng đấu này, các cầu thủ trở về ĐTQG của mình để phục vụ cho những trận đấu quốc tế. Vào ngày 20/10, Man Utd sẽ bước vào trận đấu quan trọng gặp Liverpool tại vòng 9 Ngoại hạng Anh.

Không có sự phục vụ của Lingard trước Newcastle, HLV Solskjaer vẫn còn những lựa chọn thay thế như Juan Mata hay Angel Gomes.

Man Utd tổn thất lớn sau trận hòa thất vọng trên đất Hà Lan

MU vẫn đứng đầu BXH cùng với Partizan


Đừng bỏ lỡ