ĐT Futsal Việt Nam không thể làm gì khác trước bức tường Indonesia

TT 10:30 23/10/2019

Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam đã không thể giành 3 điểm trước Indonesia khi mà đối thủ chơi rất quyết tâm và chắc chắn ở khâu phòng ngự.

ĐT Futsal Việt Nam không thể làm gì khác trước bức tường Indonesia
Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam

Gặp đối thủ Indonesia được đánh giá còn mạnh hơn Australia đang trẻ hóa, đoàn quân HLV Rodrigo vẫn nhập cuộc một cách tự tin khi lấn lướt hoàn toàn về thế trận.

Các cầu thủ Việt Nam triển khai bóng ở phần giữa sân kết hợp với khả di chuyển để gây rối loạn với hàng thủ Indonesia. Tuy nhiên đội khách chơi rất tập trung nên các học trò của ông Rodrigo không có nhiều cơ hội dứt điểm thuận lợi.

Vì vậy HLV người Tây Ban Nha phải chuyển sang cách chơi với một Pivot đè mặt như Vũ Đức Tùng. Điều này giúp các cầu thủ tuyến dưới của đội Việt Nam có nhiều khoảng trống băng lên dứt điểm hơn, nhưng các cú sút của Mạnh Dũng, Thái Huy hay Văn Vũ không chiến thắng được đôi tay của thủ môn Iksan Rahadian thì cũng bị từ chối bởi cột dọc khung thành đối phương.

ĐT Futsal Việt Nam không thể làm gì khác trước bức tường Indonesia
ĐT Việt Nam không thể xuyên thủng mảnh lưới của Indonesia

Hiệp một khép lại với kết quả bất phân thắng bại cho hai bên. Bước sang 20 phút của hiệp đấu tiếp theo, các cầu thủ áo đỏ đẩy cao tốc độ. Họ liên tục sút bóng, pressing nhưng các cơ hội vẫn cứ ngoảnh mặt.

Trận đấu càng trôi về cuối thì nỗi lo lắng của các CĐV tăng lên. Và rất tiếc khi chơi hay hơn nhưng đoàn quân của HLV Rodrigo không thể giành 3 điểm. Với trận hòa này, ĐT Việt Nam tạm thời giành ngôi đầu với 4 điểm và chờ kết quả của trận đấu cuối ngày giữa Australia và Malaysia.


Đừng bỏ lỡ