Bí quyết giúp CES vẫn bất bại tại VCS Hè 2020

Trần Duy 14:34 11/07/2020

Trong bài phỏng vấn mới nhất, ban huấn luyện của Cerberus Esports đã tiết lộ bí quyết giúp đội tuyển này duy trì mạch bất bại tại VCS.

CES đã hoàn toàn lột xác và thể hiện một phong độ cực kỳ thuyết phục trong giai đoạn VCS mùa hè, khi toàn thắng cả 4 trận thi đấu từ đầu giải, dẫn đầu BXH. vậy đâu là bí quyết ẩn sau màn trình diễn ấn tượng của đội tuyển này?

HLV Lee In-cheol cho biết: "Yếu tố đầu tiên trong việc đánh bại các đội đó là các học trò của tôi đã duy trì được sự tập trung trong mỗi trận đấu. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho việc luyện tập chăm chỉ của toàn đội. Archie cũng dành thời gian để nghiên cứu nhiều chiến thuật và các lối chơi mới của các khu vực khác.

CES trải qua mạch 4 trận toàn thắng.

Xây dựng một đội tuyển esports cần rất nhiều thời gian để hình thành nên lối chơi riêng biệt cho đội. Hàn Quốc đã phát triển esport từ lâu nên tôi sẽ cố gắng hết sức để CES thành một tổ chức esports ngang tầm với các tổ chức danh tiếng khác."

Nói về XuHao, tuyển thủ đi rừng đang có phong độ rất cao thời gian qua, HLV Archie cho biết: "Xuhao ngoài thời gian luyện tập cùng team, anh ta còn dành thời gian để trau dồi việc luyện tập bằng cách train các tướng mới và tôi thực sự hài lòng về điều đó."

Một ngòi nổ khác của CES là xạ thủ Artemis, người đang duy trì được phong độ hết sức ổn định. HLV Archie nói: "Artemis vốn dĩ là một người chơi xạ thủ hổ báo và có bể tướng rộng. Tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại ở VCS có rất nhiều xạ thủ giỏi và Artemis cũng là 1 trong số đó, trong thời gian tới các bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất về câu hỏi này.

Hiện tại CES vẫn còn có điểm yếu nhưng mình sẽ giữ bí mật về khoản này. Ở giải mùa hè, các đội đều có sự chuẩn bị chất lượng nên CES sẽ luôn tập trung trong tất cả những trận còn lại."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.

HLV của GAM: "EVOS và SGB khó vào top 4"

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tin rằng EVOS và Saigon Buffalo chưa đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.