BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trần Duy 16:13 02/07/2020

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.

BLV Hoàng Luân là cái tên quen thuộc trong cộng đồng LMHT khi đã có thâm niên rất lâu tại VETV. Anh là BLV thuộc lứa đầu tiên, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ những nhận định của bản thân về sức mạnh của các đội VCS hiện tại. Khi được hỏi về cuộc đua vô địch, BLV này cho biết: "Đây có thể là một mùa giải căng thẳng nhất từ trước đến nay khi có nhiều hơn 3 đội có cơ hội thật sự để trở thành nhà vô địch, đó là Team Flash, GAM, Team Secret, EVOS và CERBERUS."

BLV Hoàng Luân đua ra dự đoán về top 5.

Riêng Team Flash, đội tuyển đang thi đấu không đúng với kì vọng, BLV Hoàng Luân chia sẻ: "Giai đoạn này khả năng cao là FL đang thiếu sự gắn kết. Trong một đội LMHT thì 2 khu vực cần sự gắn kết nhất là đường dưới và cặp rừng/giữa thì FL đều có những thay đổi xung quanh khu vực này nên hơi chật vật đầu giải là hoàn toàn dễ hiểu."

Khi được hỏi về người chơi anh cảm thấy ấn tượng nhất, BLV này cho biết: "Trước khi mùa giải khởi tranh thì mình khá chú ý Gloryy của Percent, tính tới thời điểm này thì anh ta đang thể hiện rất tốt mặc dù là tân binh." Glory sở hữu kĩ năng rất cao và lối chơi khá tự tin. Anh đã góp công giúp Percent Esports đánh bại GAM ở lượt trận vừa qua.

Khi được hỏi về vị thế của VCS ở nền LMHT thế giới, BLV này nhận xét: "Đã tới mùa giải CKTG thứ 10 thì kĩ năng của từng người chơi cá nhân không còn là vấn đề quan trọng nhất, mà là bề dày chiến thuật của toàn đội và tư duy thi đấu của vận động viên. Nếu cải thiện được 2 yếu tố này thì VCS mới có cơ hội làm tốt ở các giải quốc tế."


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

HLV của GAM: "EVOS và SGB khó vào top 4"

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tin rằng EVOS và Saigon Buffalo chưa đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.