Bom tấn Profit giúp Team Flash xây dựng đế chế tại VCS

Trần Duy 16:32 26/05/2020

Với bản hợp đồng khủng mang tên Profit, Team Flash sẽ là ứng viên cực kì nặng kí cho chức vô địch VCS Hè 2020 kèm theo suất đi Chung kết thế giới.

Sáng ngày 19/5, trang chủ Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng khủng trong mùa hè mang tên Kim "Profit" Junhyung. Anh cũng sẽ là tuyển thủ ngoại quốc đầu tiên trong lịch sử giải VCS.

Team Flash ra mắt tân binh Profit.

Chưa biết hợp đồng của Profit với Team Flash sẽ kéo dài bao lâu, tuy nhiên tuyển thủ này đang gây bão trên mạng xã hội. Cựu đường trên của SKT cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý bằng việc stream game trong thời gian rảnh rỗi, ngoài ra còn trau dồi thêm tiếng Việt và khả năng phối hợp với các đồng đội mới.

Dù là cái tên kì cựu trong làng Liên minh huyền thoại, không còn trẻ (sinh năm 1995) và ngoài ra cũng chưa xin được giấy phép để thi đấu tại giải VCS, nhưng Profit lại là bản hợp đồng cực kì được mong chờ trong tương lai. Team Flash cho thấy họ là một đội tuyển giàu tham vọng khi đem về ngoại binh Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử giải đấu. Profit là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và kĩ năng cao, điều mà những Stark hay Yoshino còn thiếu.

Team Flash rõ ràng như hổ mọc thêm cánh khi bổ sung Profit. Những Slayder, Yijin, Kati,... ngày càng ăn ý, cộng thêm sự xuất hiện của Palette, Naul hay Profit giàu kinh nghiệm sẽ giúp Team Flash trở thành ứng viên vô địch cho giải VCS trong tương lai.

Profit là sự bổ sung cực kì chất lượng của Team Flash.

Ngoài vấn đề chuyên môn, Profit cũng sẽ kéo theo sự ảnh hưởng khổng lồ đến giới truyền thông. Rất nhiều CĐV đang kì vọng màn ra mắt của chàng ngoại binh đầu tiên tại VCS. Team Flash vừa vô địch VCS Xuân 2020, và lập tức họ đã cho thấy tham vọng thống trị của mình tại giải đấu số một Việt Nam bằng việc đem về bằng được Profit dù đã có 2 Toplaner tài năng khác.

Nếu ở mùa Xuân, GAM Esports là đội tuyển đáng xem nhất khi sở hữu dàn ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Levi, Dia1, Palette,... thì hiện tại, Team Flash mới chính là cái tên thu hút nhất. Dù không thể thi đấu lập tức, tuy nhiên Profit cũng sẽ có đóng góp vào mặt chiến thuật cho đội bên cạnh HLV trưởng Sergh.

Profit trong tiếng Anh có nghĩa là "lợi nhuận", và lãnh đạo Team Flash cũng rất kì vọng chàng tuyển thủ người Hàn này sẽ đem đến hiệu ứng tích cực cho đội nhà. Một canh bạc rất đáng để tập thể áo cam-đen thử nghiệm.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.