Chính thức: GAM công bố danh tính HLV trưởng ở mùa giải tới

Trần Duy 20:23 11/06/2020

Cách đây không lâu, trang chủ GAM Esports đã chính thức công bố danh tính vị HLV trưởng sẽ đồng hành cùng đội mùa tới. Đó không ai xa lạ chính là HLV JackieWind.

Cụ thể, trang chủ GAM chia sẻ dòng trạng thái như sau: Chào mừng JackieWind đến với GAM eSports. Phan Huy Phong "JackieWind" bắt đầu sự nghiệp HLV với YG năm 2018. Sau đó anh tiếp tục gắn bó với SGD/Flash năm 2019 và có được những thành công nhất định. Giai đoạn trước mùa hè 2020 vừa rồi, JackieWind đã đưa Percent vượt qua vòng thằng hạng để đến với VCS.

GAM eSports sẽ là thử thách tiếp theo của anh trong vai trò Huấn Luyện Viên, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ và cổ vũ cho anh Huy Phong trong VCS mùa Hè 2020 sắp tới!"

GAM công bố HLV mới.

Sau khi thông tin chính thức được công bố, nhiều CĐV GAM tỏ ra bi quan cho số phận của đội ở mùa giải sắp tới. Một CĐV có tên Minh Nguyên cho biết: Đừng bất ngờ mấy ông, GAM giờ ko tuyển dc hàng top đâu vì lương bổng và sức thu hút mất đi rồi, mùa này mới thật sự đáng xem nè. Ủng hộ hết mình."

CĐV khác tên Louis Lee cho biết: "HLV này đã từng làm việc với Optimus!! Với đội hình GAM hiện tại vẫn là ứng viên vô địch mùa hè!! In GAM we trust, fighting love you."

Đội trưởng Levi gặp áp lực không nhỏ.

Trước đó, có nhiều đồn đoán cho rằng Ren sẽ là HLV trưởng mới của GAM. Tuy nhiên, người được lựa chọn cuối cùng lại là JackieWind. HLV này từng có quãng thời gian làm việc với cựu tuyển thủ Optimus, và được ban lãnh đạo GAM đặt nhiều kì vọng tại giải đấu VCS Hè 2020 sắp tới.

Sự ra đi của bộ ba Tinikun - Yuna - Iris khiến sức mạnh của GAM yếu đi khá nhiều. Ở giải Mid Season Cup 2020 gặp Team Flash và các đội VCS, GAM chỉ thắng đúng 1 trận và thua đến 5 trận. Giải VCS Hè sẽ là thách thức không nhỏ với đội tuyển áo vàng-đen, khi các đối thủ của họ như Team Flash hay EVOS đã tích cực bổ sung lực lượng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.