Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

Trần Duy 14:37 08/07/2020

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Với những fan hâm mộ GAM lâu năm thì chắc hẳn ai cũng biết đến anh Đặng Tuấn Linh - người đàn ông quyền lực nhất đứng phía sau GAM Esports hoàng kim năm 2017 hay thậm chí trước đó là Boba Marines. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện quá khứ bởi ông Linh đã chuyển nhượng lại GAM và không còn giữ vai trò nào trong bộ máy của đội tuyển này nữa.

Scandal nợ lương thưởng của GAM đang gây bão trong những ngày gần đây, được cựu HLV Tinikun gợi lên sau trận thua của Saigon Buffalo trước GAM hồi cuối tuần trước. Những Zeros, Kiaya, Levi, Dia1, Slay,... đều được cho đã bị GAM nợ lương thưởng với số tiền rất lớn.

GAM còn nợ tiền anh Linh?

Trong một dòng trạng thái của HLV Tinikun, chủ cũ của GAM là anh Linh đã chia sẻ: "Bữa liệt kê tiền thiếu vẫn chưa liệt kê 200 củ (triệu) trong đó nữa nha." Dòng bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.

Anh Linh cũng chia sẻ rằng GAM chính là đứa con tinh thần của mình và dù đã bán đi nhưng vẫn nuôi hy vọng mua lại đội tuyển này.

Trong khi đó, GAM vẫn không đưa ra bất kì thông cáo báo chí nào liên quan đến vấn đề nói trên. Trước đó, chỉ mỗi COO của đội là cựu BLV Khánh Hiệp lên tiếng đính chính, tuy nhiên cộng đồng mạng cho rằng đó là những lý do thiếu thuyết phục.

Cựu HLV Tinikun cho rằng việc công - tư phải phân minh. Chắc chắn, những tiết lộ của anh sẽ khiến các tuyển thủ GAM bị ảnh hưởng tâm lý. Tuy nhiên, đó cũng là vì quyền lợi của các tuyển thủ mà do chính anh đem về huấn luyện và nuôi nấng cho đến giờ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.