Dashing Buffalo chính thức đổi tên, công bố dàn HLV khủng

Trần Duy 20:53 26/05/2020

Vừa đổi tên, đội tuyển Dashing Buffalo đã chính thức công bố hai huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm tại VCS để chuẩn bị cho mùa giải khốc liệt sắp tới.

Trưa nay 26/5, đội tuyển Dashing Buffalo đã chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo (SGB). Nhà tài trợ Dashing vẫn sẽ đồng hành cùng Bầy trâu trong mùa giải VCS Hè sắp tới.

Logo của SGB mùa giải tới.

Ngay sau đó, SGB cũng chính thức công bố dàn HLV của đội tuyển này. Đó chính là hai cái tên quen thuộc Huỳnh ‘Yuna’ Văn Tân (HLV trưởng) và Hồ ‘Iris’ Minh Triệu (trợ lý). Đây là hai cái tên đã gắn bó với GAM Esports trong 2 mùa giải gần nhất, giúp đội tuyển giành một chức vô địch và ngôi Á quân.

Yuna là sự bổ sung chất lượng của SGB.

Trang Facebook của SGB chia sẻ: "Yuna là huyền thoại trong làng Thể thao điện tử Việt Nam với kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện dày dạn. Có thể nói, anh là một trong những người am hiểu Liên minh huyền thoại bậc nhất tại Việt Nam. Còn Iris đã chứng minh năng lực sau thời gian làm việc hiệu quả tại môi trường thi đấu đỉnh cao.

Với việc có Yuna và Iris trong ban huấn luyện, SGB đã sẵn sàng để mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong tương lai, bắt đầu từ triết lý thi đấu."

SGB đã gây nên tiếng vang lớn ở giải "Thử thách tối thượng" vừa qua do VETV tổ chức khi lọt vào chung kết và chỉ để thua GAM Esports với tỉ số 1-3. Dù phải chia tay Naul (sang Team Flash) và BigKoro (Percent Esports), tuy nhiên sự thích nghi cực nhanh của bộ đôi tân binh Froggy và Style hứa hẹn sẽ giúp lối chơi của SGB trở nên khó lường hơn trong mùa giải mới.

Đội hình SGB tại VCS Hè 2020:

Top: Hasmed

Jungle: Meliodas, Kuroko

Mid: Froggy

Ad: Style

Support: Hinn


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.