Đối thủ của tuyển Việt Nam tại giải Mid-season 2020 khủng cỡ nào?

Trần Duy 11:14 27/05/2020

Hai đội tuyển đến từ khu vực PCS sẽ là đối thủ cực kì khó chịu và khó bị đánh bại của đội tuyển Việt Nam tại giải Mid-Season 2020 diễn ra vào chiều nay 27/5.

Sau nhiều năm thi đấu không thành công ở giải quốc tế, Riot Games đã quyết định khai tử giải LMS (Đài Loan) và sáp nhập các đội tuyển thuộc khu vực này vào khu vực SEA (Đông Nam Á, trừ Việt Nam), tạo thành giải đấu mang tên PCS 2020.

Và không có gì bất ngờ, khi hai đội tuyển đến từ Đài Loan là Talon Esports và Machi Esports chính là hai đội tuyển lọt vào chung kết giải đấu mùa Xuân vừa qua. Đây cũng sẽ là hai đội tuyển đối đầu cùng Team Flash và GAM Esports của Việt Nam tại giải Mid-Season 2020 diễn ra chiều nay 27/5. Vậy hai đội tuyển đến từ Đài Loan này mạnh cỡ nào?

Talon Esports

Talon Esports là ứng viên nặng kí cho chức vô địch.

Đây chính là đội tuyển đã lên ngôi vô địch PCS 2020 sau chiến thắng 3-2 trước Machi Esports. Những ngôi sao chủ chốt của đội là đường trên Hanabi (cựu tuyển thủ của Flash Wolves) và bộ đôi Unified - Kaiwing (cựu tuyển thủ Hong Kong Attitude). Những cái tên này đều đã từng tham dự Chung kết thế giới và các giải quốc tế khác.

Ngoài ra, đường giữa Candy và người đi rừng River đều là ngoại binh Hàn Quốc, chắc chắn đem đến sự khó chịu cho các đội Việt Nam.

Đội hình tham gia thi đấu của Talon Esports:

- Top: Hanabi

- Rừng: River

- Mid: Candy

- AD:Unfied

- Hỗ trợ: Kaiwing

Machi Esports

Machi Esports có lối chơi khá khó chịu.

Dù chỉ giành ngôi Á quân PCS 2020, tuy nhiên không vì thế mà đánh giá thấp sức mạnh của Machi Esports. Họ cũng từng đánh bại chính Talon Esports ở bán kết nhánh thắng và chỉ thua suýt soát đối thủ ở trận chung kết.

Machi Esports là đội tuyển không sử dụng ngoại binh. Do đó, lối chơi của họ cũng rất thuần LMS, chủ yếu dựa nhiều vào kĩ năng tuyển thủ. Cái tên đáng chú ý là đường giữa Mission, người từng thi đấu cho ahq Esports năm 2018.

Đội hình tham gia thi đấu của Machi Esports:

- Top: PK, Hong, Lika1

- Rừng: Gemini

- Mid: Mission

- Bot: Bruce

- Hỗ trợ: Koala.


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.