Doinb tức giận, đáp trả anti-fan cực gắt

Trần Duy 15:44 12/07/2020

Đường giữa của FPX, Doinb đang là cái tên gây chú ý tại LPL sau những phát ngôn chỉ trích CĐV các đây không lâu.

Mặc dù vẫn đang có mặt trong top đầu BXH, nhưng FunPlus Phoenix rõ ràng đã không thể giữ được phong độ hủy diệt như cách họ đã thể hiện trong năm 2019. Mới đây, họ đã để thua trắng 0-2 trước TOP Esports, với màn trình diễn yếu kém của nhiều tuyển thủ.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự xuống dốc của FPX, được cho là đến từ Doinb. Ngay từ giai đoạn nửa cuối LPL Mùa Xuân, ngôi sao Đường giữa này đã cho thấy dấu hiệu lạc nhịp với meta.

Doinb và cô vợ Umi trong ngày vô địch thế giới.

Doinb từng được biết đến với lối chơi dị, bể tướng cực rộng và khó cho đối thủ nắm bắt. Tuy nhiên, phong độ của anh đang là khá phập phù. Thất bại trước Vici Gaming đã bị cộng đồng fan "đào xới" và mang ra chỉ trích tuyển thủ này.

Không chịu ngồi im nghe chỉ trích, Doinb đã lập tức lên tiếng đáp trả CĐV: "Những kẻ chê bai chúng tôi thì chẳng đáng là fan, những người hâm mộ thực sự sẽ chỉ nói: 'Tiến lên nào!', còn với những người cứ chỉ trỏ rằng chúng tôi làm không tốt, chúng tôi phải thế này thế nào, sao không lên mà làm Huấn luyện viên luôn đi?".

Chính hành động của Doinb càng làm cho mọi chuyện xấu thêm, khi hình ảnh của anh đã bị tổn hại nghiêm trọng tại LPL. Đến nỗi cô vợ của anh là Umi đã phải lên tiếng xin lỗi thay chồng.

Umi đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ và đưa ra lời giải thích rằng phát ngôn của Doinb chỉ đang nhắm đến một bộ phận fan toxic và chỉ trích các tuyển thủ FPX với lời lẽ xúc phạm, quá đáng, chứ không phải nhắm đến toàn bộ cộng đồng fan.

Lời giải thích của Umi có vẻ như đã giúp xoa dịu làn sóng phẫn nộ đến từ fan FPX, khi cô cho biết Doinb cũng đang gặp rất nhiều áp lực, cộng thêm tính khí có phần "phổi bò" khiến anh đưa ra những phát ngôn không đáng có.


Đừng bỏ lỡ

LPL ra luật mới, Sofm suýt bị phạt gần 32 triệu

BTC giải LPL đã ra điều lệ khá cứng rắn với các tuyển thủ của mình, và suýt chút nữa Sofm đã bị phạt số tiền không nhỏ.

Bôi nhọ Faker, nữ BLV Trung Quốc bị ném đá te tua

Một nữ BLV của Trung Quốc đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội khi dám lên tiếng chê bai tài năng của đường giữa hàng đầu thế giới, Faker.

Sofm nói gì khi được cả LPL khen ngợi?

Sofm vẫn là cái tên được cộng đồng LMHT Trung Quốc yêu thích vì lối đi rừng và cách lên trang bị cực kì sáng tạo.

Trực tiếp LPL hôm nay ngày 26/6: RW vs WE, TOP vs EDG

Xem trực tiếp LPL Mùa Hè 2020 mới nhất hôm nay, cập nhật link trực tiếp lpl liên tục: Link xem trực tiếp LPL hôm nay ngày 26/6: RW vs WE, TOP vs EDG.

LTD LPL | Lịch thi đấu LPL hôm nay ngày 26/6: RW vs WE, TOP vs EDG

LTD LPL | Lịch thi đấu LPL mùa hè 2020 LOL mới nhất hôm nay, cập nhật lịch thi đấu lpl liên tục: Lịch thi đấu LPL hôm nay ngày 26/6: RW vs WE, TOP vs EDG.