Faker hé lộ bí quyết giúp T1 duy trì mạch thắng

Trần Duy 13:59 29/06/2020

Sau chiến thắng trước SANDBOX Gaming ở tuần qua, Faker đã có những chia sẻ về thành tích của T1 giai đoạn gần đây.

T1 đã thua Dragon X ở ngày mở màn LCK Hè 2020. Đội tuyển nay sau đó đã có những chiến thắng chật vật trước HLE và AF. Phải đến khi đánh bại SANDBOX với tỉ số 2-0, T1 mới có thể giải toả phần nào áp lực.

Chia sẻ sau trận đấu, Faker cho biết: "Chúng tôi đang có mạch 3 trận thắng và mong rằng sẽ giữ được điều này. Cũng một thời gian rồi chúng tôi mới thắng 2-0 nên tôi cực kì mãn nguyện. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không thay đổi hoàn toàn lối chơi chủ đạo, việc cả team chơi tốt hơn, nhanh hơn một chút là bởi từng thành viên trong team đã thể hiện xuất sắc.

Faker toả sáng giúp T1 chiến thắng.

Chúng tôi vẫn chưa đạt đẳng cấp cao nhất về kỹ năng nên sẽ tập trung cải thiện khoản này rồi sau đó mới tới lối chơi của team".

Khi được hỏi về pha thoát thân xuất sắc ở cuối ván 2, Faker khiêm tốn cho rằng mình không làm gì quá đặc biệt cả, đồng đội đã làm hết trong pha đó - "Cái pha lướt về phía bãi chim ở ván 2 đó thật sự thì nó không đúng lắm với những gì mà tôi dự đoán, tuy nhiên chúng tôi đã thắng là bởi đồng đội dã chơi cực kì hay".

Đối thủ tiếp theo của Faker và T1 sẽ là Damwon Gaming, một đội tuyển có lối chơi khó chịu và nhiều tuyển thủ xuất sắc. Tuy nhiên, Faker vẫn vô cùng tự tin khi cho biết: "Đường giữa ShowMaker gần đây đánh rất hay ở cả giải đấu lẫn rank đơn nhưng chúng tôi cũng chơi cực kì tốt. Cậu ấy đã thể hiện mình có một bể tướng rộng nhưng tôi đã cũng luyện tập rất nhiều tướng mới, sẽ có một số bài dị mà có thể tôi sẽ mang ra trong trường hợp cần thiết".

ShowMaker gần đây nổi lên như một con quái vật thực sự ở rank đơn với thành tích leo Thách Đấu mà mỗi tướng chơi không quá 1 trận và cho thấy bể tướng cực kì rộng của mình.


Đừng bỏ lỡ

Cư dân mạng thán phục thao tác tay cực nhanh của Teddy

Cư dân mạng Hàn Quốc đánh giá rất cao tài năng của xạ thủ T1, Teddy. Bằng chứng là thao tác tay của Teddy đang được cộng đồng nước này xem xét rất kĩ càng.

Bôi nhọ Faker, nữ BLV Trung Quốc bị ném đá te tua

Một nữ BLV của Trung Quốc đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội khi dám lên tiếng chê bai tài năng của đường giữa hàng đầu thế giới, Faker.

Kết quả LCK hôm nay 26/06 | T1 ngược dòng cùng Faker

Kết quả LCK hôm nay 26/06, dù thất bại ở game đầu tiên trước AF, Faker và đồng đội vẫn xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

21 đội tuyển xếp hàng xin dự LCK 2021

LCK sẽ chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại vào mùa giải 2021 tới. Và rất nhiều đơn vị đã xếp hàng chờ ngày được thi đấu ở giải đấu cao cấp nhất Hàn Quốc.

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 hôm nay 26/6: AFS vs T1, DYN vs HLE

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp LCK Mùa Hè, trực tiếp lck 2020 mới nhất hôm nay 26/6: AFS vs T1, DYN vs HLE.