GAM Esports chia tay phân tích viên Văn Tùng trước giai đoạn lượt đi

Quang Huy 14:40 25/02/2020

Văn Tùng đã chính thức rời GAM Esports để theo đuổi niềm đam mê của riêng mình.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về LMHT, am hiểu về gameplay và meta, Văn Tùng đã được mời làm phân tích viên của GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2019, góp công vào chức vô địch thuyết phục của GAM ở giải đấu náy. Bên cạnh việc chỉ dẫn cho Kiaya và Yoshino, Văn Tùng cũng có vai trò nhất định về hỗ trợ chiến thuật cho đội tuyển này.

Văn Tùng chính thức rời GAM Esports

Ở mùa giải năm nay, GAM vẫn đang dẫn đầu VCS Mùa Xuân 2020 cùng với Team Flash. Tuy nhiên, ngay khi sắp bước vào thời điểm rất quan trọng của mùa giải, cựu bình luận viên của VETV đã nói lời chia tay với GAM Esports.

Văn Tùng sẽ theo đuổi công việc bình luận và streamer cho Box Studio

Theo lời của Văn Tùng, anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi công việc Bình luận viên Esports và sẽ là một Streamer/Youtuber tại Box Studio. Trước năm 2019, Văn Tùng vẫn được biết đến với vai trò BLV của VETV. Và kể cả sau khi rời VETV, anh vẫn theo đuổi công việc stream/caster.

Hiện tại, Box Studio đang đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực Esports. Ngoài việc thành lập các đội tuyển Esports ở nhiều bộ môn khác nhau, Box Studio cũng được biến là đơn vị đã và đang quản lý và phát triển cho các streamer nổi tiếng như Warzone, Hà Tiều Phu, Quang Cuốn, Thùy Dung, Thảo Nari, BLV Hoàng Quân...


Đừng bỏ lỡ