GAM Kiaya: "Em hiểu rõ bí mật của Zeros"

Trần Duy 15:41 23/06/2020

Sau chiến thắng trước EVOS, tuyển thủ đường trên Kiaya của GAM Esports đã có những chia sẻ trong ngày tái ngộ đồng đội cũ là Zeros.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng "ứng cử viên" trụ hạng GAM Esports đã thể hiện đẳng cấp của mình trước EVOS Esports với chiến thắng 2-1. Đóng góp lớn cho chiến thắng của GAM là màn thể hiện đẳng cấp của Kiaya.

Mùa trước, Kiaya dù được đánh chính nhưng khi Zeros trở lại, tuyển thủ trẻ này vẫn phải nhường chỗ lại cho đồng đội. Sau khi Zeros ra đi, Kiaya sẽ là đường trên chính thức của GAM mà không cần phải cạnh tranh với bất kì ai.

Kiaya cùng GAM đánh bại EVOS.

Sau trận đấu với EVOS, khi được hỏi về việc đương đầu với nguời cũ Zeros, Kiaya cho biết: "Mùa vừa rồi anh ấy cũng chung team với em. Những lúc tập luyện với nhau và thi đấu, em có thể hiểu rõ một vài bí mật và cách đánh của anh ấy. Zeros có thể là người chơi đường trên xuất sắc số 1 hoặc số 2 tại VCS này.

Cách đánh của em thì mọi người cũng hiểu rõ rồi. Em không có chơi như các Top lane khác: Mạnh mẽ và tấn công rất nhiều. Em thì chỉ đánh thủ và chờ cơ hội để bứt phá và tận dụng. Nên có thể đối đầu với những tuyển thủ như Zeros thì em cảm thấy hơi chóng mặt tí, nhưng mà em chịu được."

Kiaya là trụ cột của GAM.

Nói về kết quả trận đấu, Kiaya chia sẻ thêm: "Qua ván dấu vừa rồi, em cảm thấy khá là hồi hộp nhưng cũng rất sung sức. Em có tiếc là ván thứ 2 không được như ý muốn, do lỗi ban pick và lối đánh không triển khai được. Dù sao thì đây cũng là một khởi đầu tốt cho GAM."

Kiaya, Levi và Dia1 là niềm hy vọng của GAM trong mùa VCS hè này. Sau khi mất đi Palette và Zeros, GAM đã bị hoài nghi về thực lực, đặc biệt sau màn thể hiện yếu kém tại Mid Season Cup 2020.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.