-->

GAM ra quân chật vật khi thắng 2-1 trước EVOS Esports

Trần Duy 12:22 21/06/2020

Bỏ qua những nhận định cho rằng đội tuyển đã suy yếu đáng kể, GAM Esports đã có thắng lợi khó khăn 2-1 trước EVOS vào đêm qua 20/6.

GAM Esports bước vào giải đấu VCS Mùa Hè 2020 với bộn bề lo lắng về tình hình lực lượng cũng như phong độ của các tuyển thủ. Ban huấn luyện mới của GAM bao gồm JackieWind và Scary cũng bị hoài nghi về năng lực. Dẫu vậy, màn ra quân của họ lại mang đến kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi.

Đáng nói, EVOS lại đang có tinh thần lên rất cao sau khi bổ sung toplaner Zeros từ chính GAM. Tuy nhiên, mảnh ghép mới là chưa đủ để bầy Hổ trắng có thắng lợi đầu tiên tại VCS Hè 2020.

GAM huỷ diệt EVOS trong ván 1.

Ngay ván 1, GAM đã huỷ diệt đối thủ với số điểm hạ gục 18-0. Đội tuyển Á quân VCS ăn trọn vẹn mục tiêu lớn và suýt nữa đã có một ván đấu hoàn hảo nếu không bị Zeros lấy đi một trụ ngoài.

Tuy nhiên, sự chủ quan đã khiến cho GAM vỡ trận ở ván 2, khi họ bị EVOS áp đảo và đè bẹp. Con bài Lee Sin của Levi đã thi đấu không hiệu quả, dẫn đến việc EVOS dễ dàng snowball ván đấu và giành thắng lợi.

Thắng lợi chung cuộc thuộc về GAM.

Đến ván 3, cả hai đội thi đấu chắc chắn và kín kẽ trong từng pha xử lý. GAM tỏ ra ăn ý và hiệu quả hơn cho đến giai đoạn cuối trận khi tổ chức tấn công, vây bắt thành công cả 5 thành viên của EVOS. Pha dịch chuyển của Kiaya là mấu chốt giúp GAM thắng combat và snowball ván đấu theo ý của mình. Kết thúc trận đấu là chiến thắng 2-1 của GAM trước EVOS.

Rõ ràng việc mất đi những ngôi sao lớn đã khiến vị thế của GAM bị lung lay ít nhiều, dẫu vậy, Levi và các đồng đội vẫn cho thấy bản lĩnh của một đội tuyển hàng đầu. Trái với nhiều dự đoán và mỉa mai về việc "GAM chỉ còn là cái tên" hay "GAM mùa này chỉ đua trụ hàng", màn trình diễn của đội tuyển này trong ngày ra quân đang hứa hẹn sẽ mang tới những diễn biến vô cùng kịch tình và khó lường cho một "mùa hè rực lửa" của VCS 2020.


Đừng bỏ lỡ

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.