HLV của GAM: "EVOS và SGB khó vào top 4"

Trần Duy 13:55 02/07/2020

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tin rằng EVOS và Saigon Buffalo chưa đủ thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch mùa này.

JackieWind từng là HLV của SGB, SGD và Team Flash. Hiện tại, anh đang dẫn dắt GAM Esports để cạnh tranh ngôi vô địch VCS Hè 2020 này.

Trong cuộc phỏng vấn với Zing, JackieWind cho biết điểm mạnh của GAM là khả năng phối hợp ăn ý giữa 5 thành viên và lượng tướng có thể sử dụng. Bên cạnh đó, anh khẳng định cuộc đua vô địch VCS mùa hè 2020 gồm 4 đội GAM, Team Flash, Cerberus, Team Secret.

Cụ thể, JackieWind chia sẻ: "Tôi nghĩ cuộc đua vô địch VCS hè 2020 gồm 4 đội GAM, Team Flash, Cerberus, Team Secret. Đối thủ lớn nhất của GAM ở VCS mùa hè 2020 này sẽ là chính là GAM.

JackieWind không đánh giá cao EVOS và SGB.

SGB là đội tuyển có sự khát khao thể hiện của những tài năng trẻ như Hasmed, Style, Froggy. Tuy nhiên, lượng tướng hạn chế của Froggy và những tình huống thi đấu vội vàng của SGB là điểm yếu lớn nhất của họ."

Nói thêm về thực lực và cách luyện tập của GAM, JackieWind cho biết: "GAM tập luyện 2 ca mỗi ngày, vào lúc 13h và 18h. GAM thường train với các đội Hàn Quốc, Nhật Bản và đôi lúc là những đội trong khu vực Đông Nam Á.

Điểm mạnh của GAM là khả năng phối hợp ăn ý giữa 5 thành viên và lượng tướng có thể sử dụng. Điểm yếu là GAM vẫn chưa thực sự thể thiện phong độ khi đấu tập vào giải đấu chính thức.

GAM cần cải thiện phong độ khi thi đấu và luyện tập cùng nhau nhiều hơn. Với những tuyển thủ mà GAM đang sở hữu, việc tìm được điểm rơi phong độ trong những trận đấu lớn của đội tuyển là yếu tố quan trọng nhất. Để làm được điều này, GAM phải tính lịch tập luyện với cường độ hợp lý cho tất cả tuyển thủ."

Về bộ khung nhân sự hiện tại, JackieWind bày tỏ quan điểm: "Levi và Dia1 là những tuyển thủ hay nhất ở vị trí mà họ thi đấu tại VCS."


Đừng bỏ lỡ

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.