HLV Talon Esports chính thức xin lỗi Team Flash vì phát ngôn ngạo mạn

Trần Duy 14:13 07/06/2020

Sau màn lên tiếng cà khịa Team Flash sau trận chung kết Mid Season Cup 2020, HLV Bigfafa của Talon Esports đã chính thức lên tiếng xin lỗi các fan của đương kim vô địch VCS.

Mới đây trên trang Facebook của mình có tên "Seo Minseok", HLV Bigfafa đã gửi lời xin lỗi đến Team Flash cũng như CĐV của đội tuyển đến từ Việt Nam. Cụ thể, HLV người Hàn Quốc này cho biết:

"Xin chào các fan của Team Flash. Tôi là HLV trưởng Seok của Talon Esports. Thời gian gần đây tôi đã gây ra một vài lùm xùm trên Facebook. Và tôi thật lòng xin lỗi về điều đó. Ở thời điểm xảy ra sự việc, đội tuyển của chúng tôi cũng có một vài vấn đề, khiến bản thân tôi trở nên vô cùng căng thẳng và nhạy cảm. Khi đó thì tôi đã thấy bài đăng của Team Flash.

HLV Bigfafa phải xin lỗi vì vạ miệng.

Nội dung là: 'Talon is team. Not a champion.' Tôi không hề biết rằng hàm ý của họ là nói về vị tướng Talon. Tôi đã hiểu sai hoàn toàn ý nghĩa của meme đó, và vì không được thoải mái trong người nên tôi đã sửng cồ một cách quá đà. Thành thật xin lỗi tất cả mọi người về sự hiểu lầm này."

Từ lâu, giải LMS của Đài Loan (nay gộp chung với khu vực SEA thành PCS) đã bị đem so sánh với khu vực VCS. Nhiều CĐV Việt Nam cho rằng trình độ của các đội Đài Loan đã bị các đội Việt Nam bắt kịp. Tuy nhiên thực tế, PCS vẫn nhỉnh hơn nhiều so với trình độ của các đội VCS.

HLV Bigfafa và hai tuyển thủ Hàn Quốc.

Dù rằng Team Flash đã đánh bại Machi Esports ở bán kết, tuy nhiên trước một Talon Esports có sự góp mặt của đội ngũ HLV Hàn Quốc, kèm bộ đôi "Hàn xịn" Candy và River, Talon Esports vượt trội so với Team Flash.

Giải Mid Season Cup 2020 được tạo ra với mục đích giao hữu giữa các quốc gia, tuy nhiên đã dính phải những drama không đáng có. Trước đó, hai thành viên của T1 là Canna và Faker đã bị fan Trung Quốc chỉ trích khi hàm ý ví quốc gia này là cố tình lây lan dịch Covid-19 đến cả thế giới.


Đừng bỏ lỡ