Kết quả LCK hôm nay 26/06 | T1 ngược dòng cùng Faker

Szain 23:34 26/06/2020

Kết quả LCK hôm nay 26/06, dù thất bại ở game đầu tiên trước AF, Faker và đồng đội vẫn xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.

Kết quả LCK hôm nay 26/06

AF đã áp đảo hoàn toàn T1 ở ván 1 nhờ vị Tướng "cực kỳ cân bằng" Aphelios được sử dụng quá thành công trong tay Mystic. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà AF lám được trong ngày hôm nay.

Ván đấu thứ 2, T1 đã thi đấu chủ động hơn khi sử dụng tình huống đi gank ở 2 đường cánh hết sức hợp lý trong những phút đầu. Sau đó là những pha xử lý vô cùng chính xác trong giao tranh. Thậm chí, họ đã tiến rất gần đến chiến thắng 'perfect game', không mất mạng, không mất trụ, không mất rồng, không mất baron. Tiếc rằng, hỗ trợ Effort lại bất cẩn để trụ nhà chính bắn chết ở thời điểm cuối cùng.

Faker có game 3 xuất sắc với Azir.

Bước sang ván đấu thứ 3, con bài Azir của "Chủ tịch" Faker chính là điểm nhấn. Với các pha xử lý xuất sắc, Faker mang đến lợi thế lớn cho T1 đầu trận. Từ đây, anh cùng đồng đội 'lăn cầu tuyết' và kết thúc game đấu sau 32 phút.

Ở trận đấu còn lại, HLE tiếp tục nối dài chuỗi trận thua liên tiếp lên con số 4 khi thất bại trắng 0-2 trước DYN.

Highlights 3 ván đầu giữa AF và T1


Đừng bỏ lỡ

Cư dân mạng thán phục thao tác tay cực nhanh của Teddy

Cư dân mạng Hàn Quốc đánh giá rất cao tài năng của xạ thủ T1, Teddy. Bằng chứng là thao tác tay của Teddy đang được cộng đồng nước này xem xét rất kĩ càng.

Bôi nhọ Faker, nữ BLV Trung Quốc bị ném đá te tua

Một nữ BLV của Trung Quốc đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội khi dám lên tiếng chê bai tài năng của đường giữa hàng đầu thế giới, Faker.

Faker hé lộ bí quyết giúp T1 duy trì mạch thắng

Sau chiến thắng trước SANDBOX Gaming ở tuần qua, Faker đã có những chia sẻ về thành tích của T1 giai đoạn gần đây.

21 đội tuyển xếp hàng xin dự LCK 2021

LCK sẽ chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại vào mùa giải 2021 tới. Và rất nhiều đơn vị đã xếp hàng chờ ngày được thi đấu ở giải đấu cao cấp nhất Hàn Quốc.

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 hôm nay 26/6: AFS vs T1, DYN vs HLE

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp LCK Mùa Hè, trực tiếp lck 2020 mới nhất hôm nay 26/6: AFS vs T1, DYN vs HLE.