Kết quả LPL: SN thất thủ trước WE trong ngày SofM thi đấu mờ nhạt

Quang Huy 19:21 26/03/2020

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 26/3: RW vs DMO (13h00), SN vs WE (16h00), VG vs LGD (18h00).

SN vs WE: 1-2

  • Game 1
    Đội hình SN vs WE game 1

WE đã có khởi đầu tốt khi người đi rừng của họ là beishang có được sự hỗ trợ khá tốt từ các đồng đội, giúp cho các đường của WE đều có phần trội hơn so với SN và kiểm soát tốt được 2 con rồng đầu tiên của ván đấu. Thế nhưng, khi SN tập trung lại đội hình, họ bắt đầu khiến thế trận trở về cân bằng nhờ sức mạnh của Aatrox và Corki xử lý rất hay trong tay Angel.

Tuy nhiên, sự chậm trễ của SN trong việc ăn con Rồng thứ 6 của ván đấu đã tạo điều kiện cho WE tấn công. Với Aatrox dịch chuyển muộn khi đang mải đẩy trụ, WE đã tận dụng lợi thế hơn người để quét sạch đối phương để có được Linh hồn Rồng Đất. Cố găng ăn Baron và cướp Rồng Ngàn Tuổi của SN sau đó trở thành vô nghĩa trước sát thương quá lớn đến từ Rumble cùng Kaisa.

  • Game 2
    Đội hình SN vs WE game 2

Con bài Aurelion Sol cực kỳ khó chịu đã khiến SN bị áp đảo ở giai đoạn đầu, nhưng sức mạnh của Renekton ở mid game đã giúp SN chơi thoải mái hơn và lật ngược tình thế.

Với 3 Linh hồn Rồng Lửa giành được, SN dồn sát thương rất mạnh và đẩy nhà rất nhanh. Dù không thi đấu quá ấn tượng, nhưng SofM có những tình huống mở giao tranh tốt để giúp huanfeng có được góc bắn thuận lợi nhất, để Suning chiến thắng trong những pha giao tranh cuối cùng và gỡ hòa 1-1.

  • Game 3
    Đội hình SN vs WE game 3

Một ván đấu quá áp đảo cho WE khi beishang đã thi đấu cực hay, giúp WE hạ gục 4/5 thành viên của SN trong pha giao tranh tổng đầu tiên ở phút thứ 9. Từ đó, WE đã nắm hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu.

Khả năng mở giao tranh tốt của Pantheon và Ornn kết hợp cùng sát thương của Kalista là quá lớn, tạo điều kiện cho WE snowball và đẩy thẳng trụ 3 của SN từ rất sớm. SofM và các đồng đội đã không thể làm gì khi chênh lệch giữa 2 đội vào thời điểm này là quá lớn.

13h00: RW vs DMO: 0-2

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 26/3:

1. 13h00: RW vs DMO

Đội hình Team WE: Missing, Jiumeng, Plex, beishang, Morga

Đội hình Dominus Esports: Natural, Xiaopeng, Xiaowei, GALA, Mark.

2. 16h00: SN vs WE

Đội hình Suning: Biubiu / bin, SofM, Angel, huanfeng, SwordArt.

Đội hình Team WE: Missing, Jiumeng, Plex, beishang, Morgan

3. 18h00: VG vs LGD

Đội hình Vici Gaming: Cube / zdz - Chieftain / Aix - Forge - IBoy - Maestro.

Đội hình LGD Gaming: Lies, Peanut, Yuuki, Kramer, Chance.


Đừng bỏ lỡ

Top 5 siêu sao đáng xem nhất LPL Hè 2020: Sofm và phần còn lại

LPL Hè 2020 là cuộc chiến cực kì khốc liệt khi các đội tuyển hàng đầu khu vực sẽ bung hết sức vì những tấm vé tham dự Chung kết thế giới ngay trên sân nhà Trung Quốc.

Đồng tiền Trung Quốc khiến Sofm vỡ mộng dự Chung kết thế giới

Tưởng rằng gia nhập đại gia Suning Gaming (SN) là quyết định đúng đắn của Sofm, tuy nhiên chàng tuyển thủ Việt Nam này hoàn toàn vỡ mộng khi cơ hội tham dự Chung kết thế giới ngày càng hẹp đi.

BXH LPL Mùa Hè 2020: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2020 mới nhất

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2020 mới nhất. Cập nhật liên tục bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2020 mới nhất. Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự LPL Mùa Hè 2020.

Doinb tức giận, đáp trả anti-fan cực gắt

Đường giữa của FPX, Doinb đang là cái tên gây chú ý tại LPL sau những phát ngôn chỉ trích CĐV các đây không lâu.

Huyền thoại Mata thành thảm hoạ HLV tại LPL

Sự nghiệp HLV của Mata không mấy suôn sẻ khi đội tuyển RNG thi đấu bết bát trong suốt thời gian qua.