Lên đồng với Irelia, Stark khiến cư dân mạng Việt Nam phát cuồng

Trần Duy 10:20 28/05/2020

Màn trình diễn xuất sắc của đường trên Stark trong màu áo Team Flash đã khiến anh được nhiều CĐV tung lên mây sau ngày đầu tiên thi đấu tại giải Mid Season Cup 2020.

Ở ván đấu thứ ba giữa Team Flash và Machi Esports, Stark đã chơi cực hay và giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển đến từ khu vực Đài Bắc Trung Hoa.

Stark giúp Team Flash đánh bại Machi Esports.

Sự lựa chọn con bài thuận tay Irelia đã giúp Đại Đế đè nát đường trên PK của Machi Esports, qua đó đem về lợi thế lớn trong những pha combat tổng sau đó. Những pha tele chí mạng của Stark trong giai đoạn đầu trận cũng giúp bộ đôi đường dưới là Slayder - Palette có những điểm hạ gục quan trọng trước bộ đôi Bruce - Koala của đối thủ.

Kết thúc trận đấu, KDA của Stark là 9/4/5, quá đẹp với một con bài đấu sĩ đường trên như Irelia. Một CĐV có tên Phạm Tuấn phấn khích cho biết: "Minh (tên của Stark) không còn may mắn nữa, giờ là Minh làm hết. Iron Man reborn".

Stark đáp trả chỉ trích đầy mạnh mẽ.

Một CĐV khác tên Trần Quốc Hưng chia sẻ: "Đấy là sự khác biệt của Stark. Người ta chơi game bằng cái đầu." Một CĐV không ngờ Stark lại có thể thi đấu hay đến vậy khi đặt ra câu hỏi: "Stark đâu rồi. Ai đi top ván này vậy anh em?".

Kể từ khi trở lại tại vòng play-off VCS Xuân 2020, Stark đã nhanh chóng lấy lại niềm tin của CĐV bằng cách giúp Team Flash đánh bại EVOS và GAM Esports để lên ngôi vô địch. Hai con bài giúp Stark thi đấu thăng hoa trở lại là Sett và Ornn. Nhiều CĐV nhận xét anh đã qua thời đỉnh cao và chỉ thích hợp thi đấu những con đấu sĩ chống chịu đường trên. Tuy nhiên, Stark đã đáp trả lại những chỉ trích mình bằng màn thể hiện Irelia không thể tuyệt vời hơn vào hôm qua 27/5.

Team Flash hiện đang xếp thứ hai tại giải Mid Season Cup 2020 với 2 thắng và 1 thua. Họ vẫn còn quyền tự quyết ở lượt về diễn ra chiều nay khi tái đấu Talon Esports, đội đang bất bại với 3 chiến thắng.


Đừng bỏ lỡ

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 03/07: OPG vs CES, SGB vs GAM.

BLV Hoàng Luân chỉ ra 5 đội tuyển đủ sức vô địch VCS

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, BLV Hoàng Luân đã đưa ra 5 cái tên đủ sức cạnh tranh chức vô địch VCS Hè 2020 này.