Levi đổi tên đầy ẩn ý, GAM nguy cơ tan nát đội hình sau mùa hè?

Trần Duy 10:01 28/05/2020

Đã có nhiều đồn đoán cho rằng bộ đôi siêu sao hàng đầu Việt Nam, Levi và Dia1 sẽ cùng chia tay GAM Esports sau khi giải mùa Hè sắp tới khép lại.

Cách đây 1 ngày, Levi đã chính thức đổi tên ingame của mình thành "The Last Stand" (tạm dịch: điểm tựa cuối cùng). Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là mùa giải cuối cùng của chàng tuyển thủ đi rừng này cho GAM Esports, trước khi anh giải nghệ (hoặc gia nhập một đội tuyển khác).

Tên mới của Levi tại rank Việt.

Màn thể hiện của cả Levi và GAM Esports trong ngày đầu tiên của Mid Season Cup 2020 là cực kì bạc nhược. Đội tuyển này thua trắng 0-3, trong đó có thất bại tan nát trước đội Á quân PCS 2020, Machi Esports ngay trong trận ra quân.

Levi là đầu tàu và đội trưởng của GAM Esports. Tuy nhiên, đóng góp của anh trong mặt lối chơi của đội vào hôm qua 27/5 là rất ít ỏi. Levi hoàn toàn bị những người đi rừng khác như Gemini, Yijin hay River lấn lướt.

Với việc Dia1 cũng có thể chia tay GAM sau mùa hè này, CĐV đội tuyển áo vàng-đen này càng có thêm lý do để lo lắng. Đây đều là những trụ cột giúp GAM hồi sinh và thi đấu ấn tượng trong những mùa gần đây.

Levi sẽ tiếp bước Tinikun chia tay GAM?

Cựu HLV Tinikun đã từng chia sẻ về việc Dia1 muốn rời GAM ngay trong kỳ chuyển nhượng này, và bên cạnh đó, bản thân ông thầy cũ của Địa cũng đang có một vài dấu hiệu cho thấy sự tái xuất của mình trong thời gian tới.

Hiện tại, Levi - Dia1 - Kiaya đang là điểm tựa của GAM. Trong khi Slay chỉ thi đấu tròn vai thì những Easylove, Jisoo và Genza đều thi đấu quá thiếu ổn định và cần thời gian để thích nghi với lối chơi chung của đội.

Cơ hội của GAM tại VCS Hè 2020 là vẫn còn. Tuy nhiên, trước những sự bổ sung mạnh mẽ của Team Flash, chức vô địch là điều mà GAM phải cực kì nỗ lực nếu muốn giành lấy.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 10/07: CES vs PER, FL vs GAM.

GAM Esports đã nắm được điểm yếu của Team Flash

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV JackieWind của GAM Esports tự tin đã nắm được điểm yếu của Team Flash.

Chủ cũ GAM Esports tố đội tuyển còn thiếu nợ 200 triệu đồng

GAM Esports tiếp tục vướng vào drama nợ tiền sau khi quản lý cũ của đội là anh Đặng Tuấn Linh chính thức lên tiếng.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 05/07: EVS vs OPG, TS vs SGB.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp VCS Mùa Hè, trực tiếp VCS 2020 mới nhất hôm nay 04/07: PER vs TS, EVS vs FL.