MC Kim Mina của LCK được xác nhận không bị nhiễm virus corona

Quang Huy 14:57 25/02/2020

Theo kết quả kiểm tra, MC xinh đẹp Kim Mina của giải LCK đã được xác nhận âm tính với Virus Corona.

Sau 5 ca tử vong và hơn 600 ca lây nhiễm, Hàn Quốc trong tình trạng "báo động tối đa" khi diễn biến dịch bệnh Coronavirus tiếp tục gây lo ngại. Và trong ngày 23/2 vừa qua, MC của Riot Games Kr - Kim MinAh đã bị sốt trên 37.5 độ.

Kim MinAh đã bị phát hiện sốt trên 37,5 độ vào ngày chủ nhật vừa qua

Khi LCK Mùa Xuân 2020 đang diễn ra cặp trận giữa SB vs DWG, Kim MinAh đã được đưa ngay đến bệnh viện để kiểm tra và vắng mặt trong phần còn lại của ngày thi đấu. Trong khi đó, ban tổ chức đã phải tiến hành công tác phòng ngừa khi kiểm tra thân nhiệt của toàn bộ tuyển thủ, ban huấn luyện, và các nhân viên BTC ở khu vực thi đấu.

BLV Max “Atlus” Anderson cho biết: "Kim Min Ah đã bị sốt cao nên bị nghi nhiễm virus Corona. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kiểm tra và phòng ngừa tốt nhất. Tuy nhiên, MC này đã tiếp xúc với khá nhiều tuyển thủ trong ngày hôm đó nên chúng tôi đã phải thông báo các tuyển thủ phải kiểm tra và tự theo dõi tình hình sức khỏe của họ."

Theo thông tin mới nhất, MC Kim Mina đã được xác nhận không bị nhiễm virus corona. những người tiếp xúc với cô trong ngày thi đấu 23/2 và cả khoảng thời gian nửa tháng trước đó tạm thời sẽ không bị cách ly để kiểm tra.

Theo kết quả kiểm tra, MC Kim Mina đã được xác nhận âm tính với Virus Corona.

Trước đó, Kim Min Ah phát hiện mình bị sốt, cô đã chủ động tự cách ly trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm. Cô đã gửi lời xin lỗi các khán giả trên mạng xã hội và hứa sẽ công bố kết quả xét nghiệm của mình. Với kết quả xét nghiệm mới nhất, rất có thể chúng ta sẽ gặp lại MC xinh đẹp này vào tuần này.

Hiện tại, tổng thống Hàn Quốc đã công bố tính chất khẩn cấp của tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc và cho biết là chính quyền sẽ nâng báo động lên mức cao nhất là “nghiêm trọng”. LCK cũng đứng trước khả năng bị hoãn lại nếu dịch bệnh không được khắc phục. Trước mắt, loạt trận tuần 4 của LCK Mùa Xuân 2020 sẽ tiếp tục diễn ra từ thứ 4 tuần này nhưng vẫn trong tình trạng không có khán giả.


Đừng bỏ lỡ

Juvetus mất lợi thế trước Inter Milan và Lazio vì virus corona

Bóng đá Ý 1 năm trước

Cristiano Ronaldo và các đồng đội sẽ phải chơi trận Derby d'Italia sắp tới mà không có các khán giả nhà đến cổ vũ.

Choáng với mức lương cực khủng của toplaner hàng đầu LCK

Mức lương của các tuyển thủ thi đấu tại LCK chưa bao giờ thiếu sức hút với cánh báo giới tại Hàn Quốc.

Xạ thủ T1 bị phạt nặng vì hành vi phá game

Xạ thủ trẻ tuổi của T1, Gumayusi đã vừa nhận án phạt vì hành vi phá game trong xếp hạng đơn cách đây không lâu.

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 hôm nay 02/07: AF vs HLE, DRX vs DYN.

Liên Minh Huyền Thoại 10 tháng trước

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2020 mới nhất, cập nhật link trực tiếp LCK Mùa Hè, trực tiếp lck 2020 mới nhất hôm nay 02/07: AF vs HLE, DRX vs DYN.

Cư dân mạng thán phục thao tác tay cực nhanh của Teddy

Liên Minh Huyền Thoại 10 tháng trước

Cư dân mạng Hàn Quốc đánh giá rất cao tài năng của xạ thủ T1, Teddy. Bằng chứng là thao tác tay của Teddy đang được cộng đồng nước này xem xét rất kĩ càng.