Noway game thủ chơi lớn tại "Người ấy là ai" là chàng trai như thế nào?

Quang Huy 23:52 05/06/2020

Sau hôm nay, chắc chắn nhiều cô gái phải bấm follow Noway ngay rồi!

Noway - chàng streamer từng được mệnh danh là "Xạ thủ số 1 Việt Nam" mới đây đã gây bão tại chương trình "Người ấy là ai". Anh chàng đã chinh phục được nữ chính Cara Phương. Cả hai được đánh giá là trai tài gái sắc, rất đẹp đôi.

Noway tại "Người ấy là ai"

Noway, sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Vũ Long. Noway đã từng là một game thủ chuyên nghiệp game Liên Minh Huyền Thoại, còn được mệnh danh là "Xạ thủ số 1 Việt Nam". Dân tình ví Noway như Gun Thần phiên bản đời thực vì làm game thủ mà đẹp trai quá đáng! Anh chàng sở hữu vẻ ngoài rất điển trai với nụ cười hiền lành, dễ mến và chút ngại ngùng rất dễ thương. Sau chương trình, chắc chắn những người không mấy quan tâm đến game cũng sẽ phải nhanh tay follow anh chàng này ngay cho mà xem!

Anh chàng sở hữu ngoại hình vô cùng cuốn hút

Tuy nhiên, lục lại ảnh quá khứ mới thấy Noway đã có một màn dậy thì vô cùng thành công. Thời thơ ấu, trông Noway khá ngố tàu. Ai mà ngờ được cậu bé này sẽ lớn lên và trở thành một streamer tài năng lại còn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng đến vậy chứ!

Noway từng có sở hữu khuôn mặt khá mũm mĩm

Chưa hết, Noway cũng có một thời gian có chút thừa cân. Trong những hình ảnh hồi đầu năm 2019, anh chàng còn sở hữu khuôn mặt khá mũm mĩm. Có lẽ Noway đã giảm cân để có được ngoại hình chuẩn không cần chỉnh như bây giờ đấy!

Streamer thôi mà, có cần điển trai vậy không!


Đừng bỏ lỡ